Tải game Sudden Strike 4 bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sudden Strike 4 là một trò chơi điện tử chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai . Đây là trò chơi thứ năm trong loạt game Sudden Strike và là bản phát hành độc lập thứ tư. Đây là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi Kite Games, sự hợp tác của các nhà phát triển trò chơi kỳ cựu trong ngành. Ban đầu, nó được lên kế hoạch phát hành cho PC và PlayStation 4 vào ngày 27 tháng 6 năm 2017; nhưng đã bị trì hoãn cho đến ngày 11 tháng 8 năm 2017 và ngày 15 tháng 8 năm 2017 đối với PC và PlayStation 4, tương ứng. 

Cốt truyện Game

Sudden Strike 4 đưa bạn đến với ba chiến dịch mở rộng được thiết lập giữa các chiến trường của Thế chiến thứ hai .

Chỉ huy quân đội Đồng minh, Đức hoặc Liên Xô , bạn sẽ dẫn đầu hơn 100 đơn vị khác nhau vào trận chiến; như máy bay ném bom Heinkel He111 của Đức, xe tăng T-34 của Nga , máy bay chiến đấu Hawker Typhoon của Anh và chiếc Panzerkampfwagen VI “Tiger” khét tiếng của Đức .

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trong phần đầu tiên cho loạt trò chơi Sudden Strike , giờ đây bạn có thể chọn một trong chín chỉ huy riêng lẻ , chẳng hạn như George Patton hoặc Bernard Montgomery, mỗi người sẽ cho phép các cách tiếp cận khác nhau để chiến đấu và tự hào về khả năng độc đáo .

Chứng minh kiến ​​thức chuyên môn chiến lược của bạn trong hơn 20 màn chơi đơn đòi hỏi khắt khe , chế độ giao tranh tập trung vào thử thách và chế độ nhiều người chơi cực kỳ cạnh tranh qua Internet.

Khai thác các điểm yếu của xe tăng, thiết lập một cuộc phục kích , chiếm đóng các tòa nhà bằng bộ binh, vượt qua kẻ thù bằng cách định vị thông minh hoặc mở các cuộc không kích tàn khốc – cách bạn tiếp cận mỗi nhiệm vụ là tùy thuộc vào bạn!

Hỗ trợ sửa đổi với tích hợp Steam Workshop .

Không bắt buộc”Tạm dừng và phát” để có thêm chiều sâu chiến thuật

Lối chơi

Vì Sudden Strike 4 là một trò chơi chiến lược thời gian thực nên có nhiều hành động khác nhau để thực hiện. Vì lý do cụ thể này không phải là một thể loại tuyệt vời để chuyển sang máy chơi game, nhưng các nhà phát triển chắc chắn đã làm hết sức mình với Phiên bản chiến trường châu Âu của Sudden Strike 4. 

Cá nhân tôi, các điều khiển vẫn còn cảm thấy khó khăn đối với tôi và phải mất thời gian để làm quen với chúng; Thật không may, chúng tôi đã không bao giờ làm như vậy, và nó khiến chúng tôi thất vọng vô cùng.

Chế độ chơi

Chế độ chơi đơn có 3 chiến dịch ( Đức , Đồng minh hoặc Liên Xô ) với hơn 20 nhiệm vụ và hỗ trợ sửa đổi được lên kế hoạch. Mỗi nhiệm vụ trong các chiến dịch khác nhau đều dựa trên các trận chiến / cuộc xâm lược trong Thế chiến thứ hai ngoài đời thực. 

Ví dụ: trong chiến dịch của Đức, người chơi chỉ huy Wehrmacht trong Trận chiến nước Pháp , Chiến dịch Barbarossa , Trận Stalingrad , Trận Kursk và Trận Bulge . Cuộc xâm lược của Ba Lanđược sử dụng như một hướng dẫn cho trò chơi và cũng đóng vai trò như một khúc dạo đầu cho chiến dịch của Đức. 

Các DLC sau phát hành có các chiến dịch bổ sung lấy bối cảnh tại các rạp khác như chiến dịch Bắc Phi , Chiến tranh mùa đông và tiếp tục , Trận chiến Dunkirk và Chiến tranh Thái Bình Dương .

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:AMD hoặc Intel, Lõi kép 3 GHz hoặc Lõi tứ 2,6 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Dòng AMD Radeon HD 7850, NVIDIA GeForce 660

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10

Bộ xử lý:AMD Quad-Core @ 3,8 GHz hoặc Intel Quad-Core @ 3,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Dòng AMD Radeon RX 470 hoặc NVIDIA GeForce 1050 Ti trở lên

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trong khi cốt truyện có phần mờ nhạt, khía cạnh hình ảnh của Sudden Strike 4 được làm mới theo thể loại RTS. Rõ ràng, có một số điểm giống với hình ảnh theo phong cách hoạt hình, nhưng trò chơi được chơi từ góc nhìn của một chú chim, điều này khiến những người lính nhỏ bé đang chạy trên màn hình của bạn trông rất khó thực tế như bàn tay của bạn. Đồ họa trong Sudden Strike 4 có chất lượng cao hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi cùng thể loại và điều đó khá tiếp thêm sinh lực.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment