Chi tiết cấu hình chơi game Sudden Strike 4 Finland Winter Storm mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Songbringer là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Wizard Fu Games. Được công bố thông qua một chiến dịch Kickstarter vào năm 2017, trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Linux. 

Cốt truyện Game

Dựa trên các sự kiện của những cuộc tiến công của Nga vào Phần Lan trong và sau Chiến tranh Mùa đông, cho đến khi Cuộc tấn công Vyborg vào năm 1944, phần bổ sung Phần Lan – Bão Mùa đông xoay quanh các cuộc xung đột quân sự mang tính biểu tượng nhất của Phần Lan và Liên Xô trong Thế chiến thứ hai. 

Chiến đấu với tư cách là người Phần Lan chống lại một mối đe dọa áp đảo, hoặc đóng vai người Liên Xô và phá nát các tuyến phòng thủ cuối cùng của Phần Lan trong những tháng mùa đông lạnh giá ở phía bắc.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Ba chỉ huy học thuyết mới để lựa chọn: chọn từ chuyên gia pháo binh của Quân đội Phần Lan Vilho Petter Nenonen, tướng xe tăng Phần Lan Ruben Lagus và tướng lừng danh Karl Lennart Oesch khi bạn cân nhắc các lựa chọn chiến lược của mình trong việc giải quyết từng nhiệm vụ.

Đột kích 4: Phần Lan – Bão mùa đông giới thiệu 19 phương tiện hoàn toàn mới, bao gồm các phương tiện cứu hộ mới, KV-1 và BT-7M của Nga, cũng như Finnish Stug III G và Flak 36.

Lối chơi

Trong chiến dịch của Liên Xô, bạn phải chiếm được làng Suomussalmi, bảo vệ tuyến đường sắt đến Murmansk trước cuộc tấn công của Đức-Phần Lan và phá vỡ các tuyến phòng thủ của Phần Lan trong Cuộc tấn công Vyborg. 

Trong chiến dịch Phần Lan, bạn phải chiếm lại và giữ làng Suomussalmi trong khi đè bẹp quân tiếp viện của Liên Xô, chiếm lại khu vực Lähde và giữ phòng tuyến cuối cùng trong Trận Tali-Ihantala.

Chế độ chơi

Đột kích 4: Phần Lan – Bão mùa đông có hai chiến dịch nhỏ mới với sáu nhiệm vụ chơi đơn mới dựa trên các sự kiện của những cuộc tiến công của Nga trên Phần Lan trong và sau Chiến tranh Mùa đông, cho đến khi Cuộc tấn công Vyborg năm 1944.

Bên cạnh đó, trò chơi cung cấp cho người chơi các điều kiện thời tiết khác nhau cho các địa hình khác nhau và các đơn vị bọc thép chạy tràn lan trong các địa hình nói trên, hạ gục các công trình và cây cối xung quanh khiến toàn bộ khung cảnh hình ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.10

Bộ xử lý: AMD hoặc Intel, Lõi kép 3 GHz hoặc Lõi tứ 2,6 GHz

Kỉ niệm: RAM 6 GB

Đồ họa: Dòng AMD Radeon HD 7850, NVIDIA GeForce 660

Kho: 12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10

Bộ xử lý: AMD Quad-Core @ 3,8 GHz hoặc Intel Quad-Core @ 3,2 GHz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Dòng AMD Radeon RX 470 hoặc NVIDIA GeForce 1050 Ti trở lên

Kho: 12 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trong khi cốt truyện có phần mờ nhạt, khía cạnh hình ảnh của Sudden Strike 4 được làm mới theo thể loại RTS. Rõ ràng, có một số điểm giống với hình ảnh theo phong cách hoạt hình, nhưng trò chơi được chơi từ góc nhìn của một chú chim, điều này khiến những người lính nhỏ bé đang chạy trên màn hình của bạn trông rất khó thực tế như bàn tay của bạn. Đồ họa trong Sudden Strike 4 có chất lượng cao hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi cùng thể loại và điều đó khá tiếp thêm sinh lực.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment