Tải xuống miễn phí game Sunless Sea bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sunless Sea là một trò chơi điện tử nhập vai sinh tồn / khám phá với các yếu tố giống người thật được phát triển bởi Failbetter Games. Trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2015 cho Windows và OS X sau một chiến dịch Kickstarter thành công để gây quỹ cộng đồng cho dự án

Cốt truyện Game

MẤT TẬN TÂM. ĂN KEM CỦA BẠN. CHẾT. Hãy cầm lái con tàu hơi nước của bạn và ra khơi cho những điều chưa biết! Sunless Sea là một trò chơi khám phá, sự cô đơn và cái chết thường xuyên, lấy bối cảnh trong vũ trụ Gothic thời Victoria từng đoạt giải thưởng của Fallen London.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Microsoft Flight Simulator tại đây

Xem thêm Farm Together tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp – những lâu đài băng lấp lánh, những nhà tù nằm trên những bông hoa huệ, những ngọn hải đăng được bao phủ bởi sương mù và MÁY DAWN.

Chiến đấu thời gian thực chống lại tàu và quái thú Zee, những chiếc dreadnought đội nhện và những tảng băng trôi có tri giác.

Nâng cấp tàu hơi nước của bạn với động cơ mạnh mẽ, đại bác và súng phóng ngư lôi khí nén. (Hoặc mua một con tàu lớn hơn, tốt hơn.)

Chọn linh vật của con tàu: Chồn hôn mê, Mog khốn khổ, Chim ưng Elegiac, và hơn thế nữa!

Mua bán hoặc buôn lậu lụa và linh hồn, rượu nấm và mật ong gây ảo giác.

Lối chơi

Tìm kiếm những cá nhân hấp dẫn cho nhóm của bạn

Thuê các sĩ quan độc đáo như Bác sĩ ma ám và Đại bác bất khả xâm phạm. Mỗi người có một câu chuyện để kể, nếu bạn có thể rút ra từ chúng.

Đi lạc khỏi ngọn đèn khí của nền văn minh

Ánh sáng và bóng tối, kinh hoàng và điên cuồng: ở quá lâu trên biển rộng, tối tăm và thủy thủ đoàn của bạn sẽ trở nên sợ hãi và cuối cùng mất đi sự tỉnh táo.

Khắc phục sự sống cho thuyền trưởng của bạn trong một thế giới độc đáo và tàn khốc

Một thế giới sâu sắc, hấp dẫn với hơn 350.000 từ câu chuyện và bí mật. Tìm xương của cha bạn. Xác định vận mệnh của London. Bất chấp các vị thần của biển sâu.

Chế độ chơi

Truyền tài nguyên từ thế hệ này sang thế hệ khác. Có được một mái ấm gia đình và một kho đồ gia truyền. Xây dựng một di sản của những thủy thủ đã dũng cảm vượt biển và thua – hoặc đôi khi chiến thắng.

Nếu những con cua khổng lồ, tảng băng trôi có tri giác và bầy dơi không bắt được bạn, thì sự điên cuồng và ăn thịt đồng loại chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng đại dương đen cũ đó vẫy gọi, và có chiến lợi phẩm cho những linh hồn dũng cảm dám chèo thuyền cô ấy.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.6 trở lên

Bộ xử lý:2Ghz trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Độ phân giải tối thiểu 1280×768, card đồ họa tương thích DirectX 9.0c

Kho:700 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13.3 High Sierra 64-bit (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel Core i7-4770HQ @ 2,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M370X

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Bây giờ hơn 20 năm sau, Full Throttle trở lại trong một phiên bản được làm lại có tất cả các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay và 3D độ phân giải cao mới với hỗ trợ 4k, cùng với âm thanh và âm nhạc được chỉnh sửa lại. 

Thổi bùng loa của bạn bằng âm thanh chất lượng như phim và bản nhạc kỹ thuật số đầy đủ với GONE JACKALS – một ban nhạc biker chân chính!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment