Chi tiết cấu hình chơi game Super Time Force Ultra PROPER mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Super Time Force là một trò chơi điện tử bắn súng và hành động cuộn bên của Capybara Games . Trò chơi được phát hành cho Xbox One và Xbox 360 vào ngày 14 tháng 5 năm 2014. Trò chơi được biết đến với khả năng cho người chơi tự tua lại bằng cách sử dụng cơ chế trò chơi “Time Out”, quay trở lại khu vực nơi họ bắt đầu từ khi nhân vật chết, và sau đó tiếp tục hành động của họ cùng với phiên bản ma của nhân vật gốc. 

Cốt truyện Game

Chỉ huy Repeatski cử Lực lượng siêu thời gian, một tổ chức quân sự du hành xuyên thời gian , đến nhiều thời điểm khác nhau trong lịch sử như thời tiền sử , thời trung cổ và tương lai để biến hiện tại thành một nơi tốt hơn để sống.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Super Time Force Ultra là một game platformer điên rồ chứa đầy rô bốt và khủng long, du hành thời gian và thú vị … đôi khi tất cả cùng một lúc!

Lối chơi

Super Time Force Ultra là một game platformer hành động có tính chất du hành xuyên thời gian! Bạn đang kiểm soát chính thời gian, uốn cong và kéo dài thời gian để có lợi cho bạn trên chiến trường. 

Tua lại thời gian và chọn thời điểm quay lại hành động, kết hợp với chính quá khứ của bạn trong trải nghiệm co-op một người chơi độc đáo! Kiểm soát tối đa 19 nhân vật duy nhất và chiến đấu trong 6 khoảng thời gian khác nhau, từ quá khứ xa xưa đến tương lai xa.

Chế độ chơi

Người chơi có 30 mạng sống để vượt qua các cấp độ địa ngục đạn. Khi người chơi chết hoặc tự nguyện kết thúc vòng chạy, người chơi có thể xem và tua lại dòng thời gian của họ để xem lại cuộc sống của một lần chạy của nhân vật người chơi trước đó hoặc bắt đầu lại bằng một lần chạy mới. 

Có hơn 16 nhân vật khác nhau trong mỗi giai đoạn trong số 6 màn chơi với các vũ khí hoặc sức mạnh khác nhau của riêng họ. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10.7 trở lên

Bộ xử lý: Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,11

Bộ xử lý: Core i3 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sách hướng dẫn Samuel có phong cách hoạt hình. Tất cả mọi thứ được thiết kế tốt và có vẻ tốt. Hình nền đơn giản nhưng trông vẫn đẹp. Mỗi cảnh mới mà bạn đến đều có một bối cảnh khác nhau với đôi khi ẩn chứa một số “quả trứng Phục sinh” nhỏ vui nhộn. Tất cả các nhân vật trông khác nhau và có các tính năng hài hước phù hợp với người mà họ đang đại diện. Hoạt ảnh mượt mà nhưng cũng giống một số hoạt ảnh flash hơn. Điều này chủ yếu là do chân và tay của Sam đều cử động riêng biệt do bạn điều khiển chúng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment