Tải game Surviving Mars Curiosity mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về việc thuộc địa trên sao Hỏa bắt đầu từ thứ Hai, với bản cập nhật Curiosity cho Surviving Mars được tung ra, nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch của nhà phát triển Haemimont. Bản cập nhật quan trọng bao gồm một loạt các loại mái vòm mới và một số tính năng do cộng đồng yêu cầu như thanh thông tin và hướng dẫn.

Cốt truyện Game

Trung tâm chỉ huy – Trung tâm chỉ huy là một bộ công cụ giao diện người dùng mới tiện dụng cung cấp dữ liệu lịch sử cho thuộc địa và khả năng kiểm tra và quản lý nhiều tòa nhà, thuộc địa hoặc phương tiện mà không cần chọn chúng riêng lẻ. 

Nó đã được phát triển như một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giảm quản lý vi mô và cung cấp giao diện tổng quan nhiều thông tin hơn cho các khía cạnh trò chơi nhất định. Trung tâm chỉ huy hiện cung cấp năm công cụ khác nhau: Đồ thị, Tòa nhà, Tên miền, Người tô màu và Phương tiện giao thông.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Thư giãn và xả hơi với Đài Phong cách sống trên Sao Hỏa mới. 16 bản nhạc gốc từ bốn nghệ sĩ khác nhau mang đến 70 phút giai điệu lưu động thư thái cho cuộc phiêu lưu trên Sao Hỏa của bạn.

Hướng dẫn năm phần – Hướng dẫn toàn diện được tách thành năm phần chủ đề, giới thiệu các khái niệm trò chơi cốt lõi trong các giai đoạn khác nhau của Surviving Mars.

Lối chơi

New Domes – Curiosity giới thiệu năm loại Dome mới. Đây là những mô hình hoàn toàn mới với hình dạng, chức năng và chi phí mới. Với một ngoại lệ, chúng không yêu cầu nghiên cứu công nghệ mới. Các mái vòm nhỏ nhất không cho phép xây dựng Spire Thanh thông tin

– Cung cấp tổng quan chung về tất cả các nguồn tài nguyên của thuộc địa, bao gồm cả tiến độ nghiên cứu

Chế độ chơi

Nhà phát triển cũng đã thêm một số công cụ quản lý hữu ích, như Thanh thông tin, dựa trên một bản mod do thành viên cộng đồng Waywocket tạo ra. Nhà phát triển thích thiết kế của Waywocket đến nỗi nó đã tạo ra một thanh tương tự, chính thức và đưa Waywocket vào phần tín dụng. Ngoài ra còn có một cửa sổ Trung tâm Chỉ huy mới, bạn sẽ có thể kéo lên và sử dụng để quản lý tất cả các mái vòm của mình trong khi xem dữ liệu lịch sử hữu ích về thuộc địa của bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8

Bộ xử lý: CPU i5 / i7

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: R9 270, tương đương GTX 660

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Lõi tứ 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nhà phát triển thích thiết kế của Waywocket đến nỗi nó đã tạo ra một thanh tương tự, chính thức và đưa Waywocket vào phần tín dụng. Ngoài ra còn có một cửa sổ Trung tâm Chỉ huy mới, bạn sẽ có thể kéo lên và sử dụng để quản lý tất cả các mái vòm của mình trong khi xem dữ liệu lịch sử hữu ích về thuộc địa của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment