Chi tiết cấu hình chơi game Syberia mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Syberia là một trò chơi phiêu lưu đồ họa , được phát triển và xuất bản bởi Microïds, và được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 2 và Xbox vào ngày 9 tháng 1 năm 2002, sau đó trò chơi được chuyển sang Windows Mobile, Nintendo DS, Android, OS X, PlayStation 3, Xbox 360, iOS và Nintendo Switch trong những năm sau đó.

Cốt truyện Game

Kate Walker, một luật sư trẻ đầy tham vọng đến từ New York, được giao một nhiệm vụ có vẻ khá thẳng thắn – một điểm dừng chân nhanh chóng để xử lý việc bán một nhà máy ô tô cũ nằm ẩn trong thung lũng núi cao, sau đó trở về nhà ở Mỹ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Microsoft Flight Simulator tại đây

Xem thêm Farm Together tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một kịch bản hấp dẫn vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn

Các nhân vật phong phú và hấp dẫn với môi trường 3D chi tiết và chân thực

Các góc máy, chuyển động và khung hình giống như phim

Câu đố nguyên bản và sáng tạo (hoàn toàn được tích hợp vào kịch bản)

Lối chơi

Cô ít tưởng tượng khi bắt tay vào công việc này, cuộc sống của cô sẽ bị đảo lộn. Trong chuyến thám hiểm xuyên Châu Âu, đi từ Tây Âu đến những vùng đất xa xôi của miền Đông nước Nga, cô chạm trán với hàng loạt nhân vật và địa điểm đáng kinh ngạc trong nỗ lực truy lùng Hans, nhà phát minh thiên tài – chìa khóa cuối cùng để mở ra bí ẩn của Syberia. 

Chuyến du hành xuyên đất và thời gian của cô khiến tất cả những gì cô coi trọng bị đặt vào câu hỏi, trong khi thỏa thuận mà cô đặt ra để ký kết biến thành một thỏa thuận với số phận.

Chế độ chơi

Ngày trước, Syberia 2 đã là một tựa game đẹp mắt và có vẻ như các nhà phát triển đã cố gắng nâng cao chất lượng cho phần mới nhất này. Thế giới mà bạn dạo quanh được hình thành độc đáo, mặc dù đôi khi hơi nhàm chán khi ở bên ngoài.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.8+

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD R7 260X – Nvidia GTX 550 Ti 2go

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Bất kì

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải tối đa là 1920×1080

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trong khi, đối với một trò chơi được phát hành vào năm 2002, chất lượng đồ họa không tệ chút nào, trò chơi hơi lỗi thời khi nói đến mô hình nhân vật, chuyển động thực tế và phát hiện đòn đánh tổng thể, vì bạn sẽ bắt gặp nhiều bức tường vô hình trên chuyến đi của bạn. 

Ngoài ra, Syberia là một trò chơi rất đẹp, vì nó có rất nhiều phông nền đẹp, nhiều hình ảnh động vui nhộn khi bạn kích hoạt các vật phẩm và nói chung là một sự đa dạng tuyệt vời khi nói đến các bối cảnh khác nhau. Theo nhiều cách, nó không giống như một trò chơi mười lăm năm tuổi, đơn giản vì các hình ảnh tĩnh được thực hiện theo cách tuyệt vời, khiến nó tỏa sáng trên màn hình nhỏ của Switch hoặc thậm chí trên màn hình lớn khi bạn không chơi. chế độ cầm tay của thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment