Cách tải và chơi game Tahira Echoes of the Astral Empire hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tahira: Echoes of the Astral Empire là một trò chơi điện tử nhập vai chiến thuật được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi độc lập người Úc Whale Hammer Games. Được công bố lần đầu tiên dưới dạng tiêu đề Microsoft Windows , OS X và Linux vào tháng 11 năm 2014, trò chơi đã được phát triển từ giữa năm 2013 bởi một nhóm ba nhà phát triển. Từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2015, một chiến dịch Kickstarter thành công đã được tạo ra để giúp phát triển quỹ.

Cốt truyện Game

Lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng và giả tưởng có tên Ma’abtik đang trải qua thời kỳ đen tối sau sự sụp đổ của nền văn minh du hành vũ trụ , người chơi đảm nhận quyền điều khiển Công chúa Tahira và cố gắng dẫn dắt người dân của họ đi khắp thế giới của trò chơi

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Điều khiển tối đa 20 nhân vật khi bạn chiến đấu chống lại đội quân khổng lồ của Đế chế Astral trong các trận chiến theo lượt chiến thuật quy mô lớn.

Chiến tranh du kích – Thậm chí có khả năng xảy ra bằng cách phục kích kẻ thù, ẩn nấp và hạ gục kẻ thù khỏi các vách đá và mái nhà.

Gặp gỡ dàn nhân vật phong phú – Dành thời gian giữa các trận chiến để khám phá môi trường và trò chuyện với bạn đồng hành của bạn.

Khám phá một thế giới tan vỡ, nơi bóng tối của quá khứ đeo bám nặng nề trên tất cả những gì còn lại.

Bốn cài đặt độ khó, phục vụ cho những người mới bắt đầu quan tâm hơn đến câu chuyện và cho những người chơi chiến thuật dày dạn kinh nghiệm.

Một bản nhạc có các nhạc cụ, âm thanh và kết cấu được ghi lại khi đi du lịch ở Trung Đông và Trung Á

Lối chơi

Tahira là một trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt một người chơi . Trò chơi được xây dựng xoay quanh các trận chiến chiến thuật theo lượt, lấy cảm hứng từ các trò chơi như Fire Emblem và X-COM , trong đó người chơi điều khiển một lực lượng gồm nhiều nhân vật với các khả năng khác nhau trên một lưới đẳng áp.

Chế độ chơi

Khi người chơi tiến triển qua câu chuyện, họ gặp các nhân vật sẽ tham gia nhóm chiến đấu của họ. Họ có cơ hội đi qua các cấp độ của trò chơi và trong khi làm như vậy, trò chuyện và tìm hiểu lịch sử của các nhân vật đi cùng họ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OSX 10.8

Bộ xử lý: Lõi kép 1.7GHz (i5 thế hệ thứ 4 hoặc tương đương)

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL SM 2.0 với 512MB VRAM

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.8 trở lên

Bộ xử lý: 1.7GHz Dual Core (i5 thế hệ thứ 4 hoặc tương đương) trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL SM 2.0 với 512MB VRAM trở lên

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trải nghiệm câu chuyện sử thi về tuổi mới lớn của một phụ nữ trẻ, được kể trong thời gian gần thực trong khoảng thời gian 12 giờ trong cuộc phiêu lưu chiến thuật theo lượt này.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment