Game Tangledeep bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tangledeep kết hợp đồ họa 16 bit và đánh bóng của các game nhập vai cổ điển thời SNES với các yếu tố từ roguelikes và trình thu thập dữ liệu trong ngục tối để tạo ra trải nghiệm kỳ diệu cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Cốt truyện Game

Bước vào thế giới kỳ diệu của Tangledeep, một trình thu thập thông tin dungeon được đánh bóng đẹp mắt lấy cảm hứng từ các game nhập vai 16-bit cổ điển! Các nhân vật đầy màu sắc, hệ thống công việc độc đáo, rất nhiều kỹ năng, vật phẩm và môi trường đa dạng với lối chơi roguelike theo lượt sâu sắc. Một cuộc phiêu lưu khác nhau mỗi khi bạn chơi!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trải nghiệm lối chơi được tinh chỉnh, tạo theo thủ tục và thủ công khi bạn chiến đấu với những con quái vật đầy thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm quý hiếm.

Làm chủ chiến thuật theo lượt sâu, chiến thuật trong 12 công việc độc đáo với hơn 100 kỹ năng.

Chọn giữa ba chế độ chơi – bao gồm Chế độ phiêu lưu, giúp loại bỏ nỗi đau của cái chết vĩnh viễn.

Bắt gần như bất kỳ con quái vật nào trong trò chơi và nuôi chúng trong Monster Corral như một con vật cưng, hoặc lai tạo chúng với những con quái vật khác!

Giúp trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn, khó hơn hoặc đơn giản hơn với hơn 10 Công cụ sửa đổi trò chơi đi kèm

Chia sẻ một số tiến trình của bạn giữa các nhân vật bằng cách sử dụng hệ thống ngân hàng và trồng cây thần

Khám phá ƯỚC MƠ MẶT HÀNG, các ngục tối nhỏ ngẫu nhiên, nơi mọi thứ sẽ đến và tăng sức mạnh cho thiết bị của bạn!

Ngắm nhìn khung cảnh – bao gồm đồ họa 16 bit đẹp mắt và bản đồ được làm thủ công cẩn thận!

Lối chơi

Tangledeep kết hợp đồ họa 16 bit và đánh bóng của các game nhập vai cổ điển thời SNES với các yếu tố từ roguelikes và trình thu thập dữ liệu trong ngục tối để tạo ra trải nghiệm kỳ diệu cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Bị mắc kẹt trong những ngôi làng dưới lòng đất không có ký ức về thế giới trên bề mặt, bạn phải sống sót trong một mê cung luôn thay đổi để khám phá những gì nằm bên trên. Trải nghiệm lối chơi phong phú, chiến thuật, theo lượt khi bạn khám phá một hầm ngục rộng lớn khác nhau mỗi khi bạn chơi. Tangledeep có hệ thống công việc có thể tùy chỉnh và hàng trăm vật phẩm sưu tầm được cho phép bạn tiếp cận từng màn chơi theo một cách hoàn toàn mới!

Chế độ chơi

Thư giãn với phần nhạc nền tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những game nhập vai huyền thoại nhất của kỷ nguyên SNES, được sáng tác bởi nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Andrew Aversa – với sự tham gia của Hiroki Kikuta (Secret of Mana), Grant Kirkhope (GoldenEye 007, Civilization: Beyond Earth) và Norihiko Hibino (Metal Gear Solid 3, Bayonetta)

Tham gia các cuộc chạy thử thách hàng ngày / hàng tuần và so sánh với bạn bè của bạn với sự hỗ trợ của Bảng xếp hạng!

Hỗ trợ đầy đủ cho tiết kiệm đám mây Steam, thẻ giao dịch và chế tạo với các huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và hình nền hồ sơ đáng yêu

Steam Workshop: Tạo và tải xuống các bản mod người chơi với quái vật, vật phẩm, hình cầu, khu vực mới và hơn thế nữa!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OSX 10.11+

Bộ xử lý:Hỗ trợ tập lệnh SSE2

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa hỗ trợ DX10 trở lên

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tanglewood là cách tiếp cận hình ảnh đơn giản như nó được đánh bóng. Đánh bóng nghĩa là một trò chơi đơn giản như thế này có thể được đánh bóng. Các chuyển động của nhân vật trông rất đẹp, đặc biệt là trên màn hình chọn công việc (lớp). Các hình ảnh động rất đơn giản và gợi nhớ đến kỷ nguyên trò chơi 16-bit với SEGA Mega Drive / Genesis đầy màu sắc. Ở khía cạnh đó, họ cũng rất giao tiếp trong những gì đang diễn ra. Các hình ảnh động gây thương tích thích hợp cho quái vật, các con số xuất hiện trên màn hình với sát thương gây ra, tất cả đều rất thông tin và được chế tạo tốt. Chế độ xem cấp độ, gần như là một góc nhìn từ trên xuống đầy đủ, cung cấp các bản đồ và chi tiết đẹp mắt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment