Tải game Tannenberg [312.20913] mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tannenberg là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi dựa trên đội hình lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ nhất. Đây là bản mở rộng độc lập cho Verdun và được đưa vào Steam Early Access vào ngày 17 tháng 11 năm 2017. 

Cốt truyện Game

Câu chuyện của Tannenberg là tất cả về thời kỳ của Trận chiến Tannenberg. Trận chiến này diễn ra ở Đông Phổ. Khi bạn bắt đầu mỗi chế độ trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được lời giải thích về mục tiêu của bạn là gì và bạn đang ở trong khoảng thời gian nào. Ngoại trừ khu vực và hai phe đối lập chiến đấu trong một trận chiến cụ thể, không có nhiều điều trong câu chuyện . 

Bên cạnh một số màn hình tải với một số thông tin về trận chiến, nó chỉ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường mà bạn sẽ cần cố gắng giành lấy lãnh thổ trên chiến trường. Không có diễn tiến trong câu chuyện.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bầu không khí WW1 đích thực; độ chính xác trong mọi thứ từ bản đồ và vũ khí đến đồng phục

FPS dựa trên đội hình chiến thuật; đóng vai quân đội Nga, Roumanian, Latvia, Áo-Hung, Đức và Bulgaria

Cảnh quan rộng khắp; mỗi bản đồ lớn với các biến thể thời tiết từ tuyết đến nắng mùa hè

64 người chơi Chế độ chơi Cơ động; chiếm lĩnh các lĩnh vực chiến lược trong các trận đánh lớn của phong trào

Đừng bao giờ chiến đấu một mình; lối chơi đội hình và bot AI cho Maneuver để bạn có thể tham gia các trận chiến hoành tráng bất cứ lúc nào

Lối chơi

Trò chơi lịch sử này diễn ra trên các hồ, rừng, núi và đồng bằng tuyết ở Mặt trận phía đông – nó được lấy cảm hứng từ Trận Tannenberg năm 1914, một trong những trận chiến bao vây mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. 

Người chơi sẽ có thể làm chủ một loạt các thiết bị được mô hình hóa chân thực do các đội Frontovik và Cossack của Nga, đội Latvia Riflemen nổi tiếng hoặc đội bộ binh Roumanian mang đến chiến trường. 

Ngoài ra, họ có thể tham gia các Quyền lực Trung tâm để phục vụ trong một đơn vị KuK của Áo-Hung, với Quân đội Đức hoặc trong bộ phận súng trường của Bulgaria.

Chế độ chơi

Tannenberg cung cấp một số chế độ chơi – bao gồm cả chế độ chơi Cơ động thú vị phản ánh bản chất của chiến tranh ở Mặt trận phía Đông, khi 64 người chơi chiến đấu trên các bản đồ rộng lớn, nơi các mục tiêu và chiến tuyến luôn thay đổi. Sống sót sau những trận chiến chết người bằng cách làm việc cùng với đội bốn người của bạn và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của bạn. Có rất nhiều chi tiết lịch sử bao gồm vũ khí WW1 thực tế, đồng phục đích thực, máu me ghê rợn và bản đồ dựa trên chiến trường thực.

Có bảy biệt đội, hơn 50 vũ khí, tám bản đồ lớn cho phép người chơi tự do chiến thuật và chế độ chơi 64 người chơi với sự hỗ trợ đầy đủ của bot AI để bạn có thể trải nghiệm những trận chiến hoành tráng bất cứ lúc nào! Mọi thứ đã được tái tạo với sự chú ý đến từng chi tiết như trong Verdun, mục đầu tiên trong Dòng trò chơi WW1.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: 10,11+

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz, CPU AMD Phenom II X4 940

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Geforce GTX 960M / Radeon HD 7750 trở lên, bộ nhớ thẻ video 2GB

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Chỉ có nhiều người chơi, hãy đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định và nhanh chóng.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành 10.14

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Card màn hình chuyên dụng được khuyến nghị

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích DirectX

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của Tannenberg trông hơi lỗi thời vì chúng giống như đến từ một trò chơi được phát triển vào năm 2015, nguyên nhân của điều này là do Tannenberg là một bản mở rộng độc lập cho Verdun, cũng sử dụng các mô hình đó. 

Bạn sẽ không phải mong đợi để thấy đồ họa chất lượng rất cao, nhưng trò chơi này chắc chắn có một số phẩm chất tốt trong thể loại này. Những bộ trang phục trông giống hệt như thời đó, vũ khí và trang bị cũng giống hệt như trong thời kỳ đó. 

Vì vậy, về vấn đề hiện thực, trò chơi này đã làm điều đó khá đúng đắn. Các bản đồ ở Tannenberg cũng giống một phần vì chúng dựa trên mặt trận thực ở Đông Phổ. Nhưng vật lý thiếu một số vật lý ragdoll vì khi người chơi bị giết, họ sẽ ngã xuống như những con ma-nơ-canh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment