Cách tải xuống game Terraria [1.4.1.2] miễn phí cho Macos 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Terraria là một trò chơi sandbox phiêu lưu hành động được phát triển bởi Re-Logic . Trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho Microsoft Windows vào ngày 16 tháng 5 năm 2011, và kể từ đó đã được chuyển sang một số nền tảng khác. Trò chơi có tính năng khám phá, chế tạo, xây dựng, vẽ tranh và chiến đấu với nhiều loại sinh vật trong thế giới 2D được tạo theo quy trình . Terraria nhận được những đánh giá chung tích cực, với những lời khen ngợi dành cho các yếu tố hộp cát của nó. Trò chơi đã bán được hơn 35 triệu bản vào cuối năm 2020.

Cốt truyện Game

Pha trộn các yếu tố của trò chơi hành động cổ điển với sự tự do sáng tạo theo phong cách sandbox, Terraria là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo, nơi cả hành trình và điểm đến đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chơi. Cuộc phiêu lưu ở Terraria thực sự độc đáo như chính người chơi!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chơi hộp cát

Thế giới được tạo ngẫu nhiên

Cập nhật nội dung miễn phí

Lối chơi

Terraria là một trò chơi sandbox 2D với lối chơi xoay quanh việc khám phá, xây dựng, chế tạo, chiến đấu, sinh tồn và khai thác, có thể chơi được ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi . 

Trò chơi có phong cách đồ họa 2D dựa trên gạch sprite gợi nhớ đến các sprite 16-bit được tìm thấy trên Super NES. Trò chơi được chú ý với phong cách chơi khám phá-phiêu lưu cổ điển, tương tự như các trò chơi như loạt Metroid và Minecraft .  

Chế độ chơi

Đào, Chiến đấu, Khám phá, Xây dựng: Thế giới nằm trong tầm tay bạn khi bạn chiến đấu vì sự sống còn, tài sản và vinh quang. Bạn sẽ đi sâu vào các hang động mở rộng để tìm kiếm kho báu và nguyên liệu thô để chế tạo ra các thiết bị, máy móc và thẩm mỹ ngày càng phát triển chứ? 

Có lẽ thay vào đó bạn sẽ chọn tìm kiếm những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết để kiểm tra dũng khí của bạn trong chiến đấu? Có thể bạn sẽ quyết định xây dựng thành phố của riêng mình để làm nơi chứa các đồng minh bí ẩn mà bạn có thể gặp phải trong chuyến du lịch của mình?

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: 2.0 Ghz

Bộ nhớ: 2,5GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 128mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: Dual Core 3.0 Ghz

Bộ nhớ: 4GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 256mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Đánh giá đồ họa game

Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi phong cách Minecraft, đồ họa không tuyệt vời. Nó rất pixel, nhưng điều đó không làm cho trò chơi bớt thú vị. Với mỗi “quần xã sinh vật” có một bộ đồ họa khác nhau, màu sắc mới và nền hoạt hình mới.

Đi sâu hơn vào trò chơi, bạn sẽ phát hiện ra rằng có rất nhiều sự lặp lại trong thiết kế của những con quái vật, một số chỉ có màu sắc khác và mạnh hơn một chút so với phiên bản bình thường của chúng. Tương tự đối với các ông chủ, một số trong số họ rất giống nhau.

Không có nhiều tùy chỉnh đối với cài đặt đồ họa của trò chơi, bạn có thể chuyển từ chế độ cửa sổ sang chế độ toàn màn hình, thay đổi độ phân giải và đặt đồ họa từ thấp đến cao, không liên quan đến khử răng cưa lạ mắt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment