Chi tiết cấu hình chơi game Tesla vs Lovecraft mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tesla vs Lovecraft là một trò chơi điện tử bắn súng song sinh được phát triển và xuất bản bởi studio 10tons của Phần Lan. Người chơi điều khiển Nikola Tesla khi anh ta cố gắng ngăn chặn HP Lovecraft và đội quân quái vật của anh ta.

Cốt truyện Game

Tesla vs Lovecraft là một game bắn súng đấu trường gậy đôi từ trên xuống dữ dội của những người sáng tạo ra Crimsonland và Neon Chrome. 

Vào vai nhà phát minh bí ẩn Nikola Tesla khai thác năng lượng tĩnh để cung cấp năng lượng cho Tesla-Mech và mang đến cho những người yêu quái ác một bài học kinh hoàng!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bạn là Nikola Tesla, nhà phát minh nổi tiếng thế giới và là nhà ngoại cảm thiên tài. Vào đêm trước khi phát minh vĩ đại nhất của bạn, phòng thí nghiệm của bạn bị thiêu rụi bởi tác giả kinh dị HP Lovecraft, người tuyên bố rằng hành động của bạn đã khiến thế giới rơi vào vòng nguy hiểm. 

Với sự giúp đỡ của cuốn sách huyền bí và một đội quân quái vật khổng lồ, anh ta đã đánh cắp những phát minh quý giá nhất của bạn!

Lối chơi

Tác giả kinh dị HP Lovecraft làm gián đoạn cuộc trình diễn về phát minh mới nhất của Nikola Tesla. Tesla phớt lờ những lời cảnh báo của Lovecraft, chỉ phát hiện ra rằng Lovecraft đã bị Cthulhu chiếm hữu . 

Lovecraft đánh cắp tất cả các phát minh của Tesla và sử dụng chúng để mở ra một cánh cổng không gian cho những con quái vật được mô tả trong tiểu thuyết của anh ấy. 

Người chơi sẽ nhập vai Tesla khi anh ta chiến đấu với những con quái vật, ban đầu được trang bị vũ khí thông thường và một máy dịch chuyển. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí của Tesla khi họ tìm thấy các vật phẩm, lên đến một thợ máy và việc tăng sức mạnh sẽ mang lại cho anh ta những lợi thế ngắn hạn. 

Chế độ chơi

Giết một số lượng lớn quái vật cho phép người chơi lựa chọn các đặc quyền, những đặc quyền này sẽ ban cho những khả năng đặc biệt trong tất cả các trận chiến ở cấp độ đó. Chết cho phép người chơi chọn các đặc quyền khác nhau và chúng được đặt lại khi chuyển sang cấp độ mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: OS X 10.8+ được khuyến nghị

Bộ xử lý:2 GHz

Kỉ niệm:2048 MB RAM

Đồ họa:SM 3.0+

Kho: 380 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS X 10.12 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i3 trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:AMD Radeon HD 6850 / Nvidia GTX 460 trở lên

Kho:600 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Dịch chuyển lượng tử, được đóng gói gọn gàng trong một ba lô di động tiện dụng. (Bao gồm nhãn cảnh báo về nghịch lý Theseus, bất kể đó là gì)

Nếu ác mộng là ác mộng, thì chúng sẽ trông như thế nào. Những con quái vật quá khủng khiếp, chúng sẽ khiến bạn ăn mòn sự tỉnh táo của chính mình!

Giải cứu thế giới với rất nhiều phát minh và tiện ích, bao gồm (nhưng không giới hạn) X-Ray Blade và Death Ray Gun.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment