Chi tiết cấu hình chơi game Teslagrad [v2.1.0.9] mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Teslagrad là một trò chơi nền tảng giải đố cuộn ngang năm 2013 được phát triển và xuất bản bởi Rain Games. Phần tiếp theo, Teslagrad 2, được công bố vào tháng 9 năm 2020.

Cốt truyện Game

Một cuộc hành trình bắt đầu … Một tòa tháp nguy hiểm … Làm sáng tỏ những bí ẩn của nó! Khám phá những bí mật được lưu giữ trong Tháp Tesla bị bỏ hoang từ lâu! Từ tính và các sức mạnh điện từ khác sẽ giúp bạn khám phá một thế giới phi tuyến tính của những môi trường vẽ tay tuyệt đẹp, trong một tầm nhìn lấy cảm hứng từ steampunk về Châu Âu cũ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Câu đố phức tạp! Đặt khả năng logic của bạn vào thử nghiệm và khéo léo vận dụng thế giới xung quanh bạn bằng cách sử dụng điện và từ tính, mạch máu của trò chơi. Các câu đố sẽ bao gồm từ “pff, điều đó không quá tệ” cho đến sự thất vọng khi đập bàn phím, nhai bộ điều khiển.

Khám phá! Khám phá môi trường xung quanh được vẽ tay 2D phong phú khi bạn đi vào – và xa hơn nữa – Tháp Tesla, sử dụng những vật phẩm mới tuyệt vời khi bạn đi.

Lối chơi

Steampunk được hỗ trợ! Khám phá một khung cảnh đầy mưa và não nề, rối rắm và ảo diệu, thể hiện tầm nhìn xa hoa về một thế giới mới lấy cảm hứng từ Châu  u cũ.

n

Chế độ chơi

Kể chuyện bằng hình ảnh! Bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả những từ đó trong trò chơi điện tử của mình? Đừng sợ, Teslagrad không giới thiệu một đoạn văn bản hay một đoạn hội thoại nào. Mọi thứ hoàn toàn là trực quan và toàn bộ câu chuyện được kể thông qua những gì bạn thấy (và đôi khi là những gì bạn không thấy).

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X v10.6 Snow Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 2GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10

Bộ xử lý:Lõi kép 2GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ 1GB

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trùm học cũ chiến đấu! Sử dụng kỹ năng và trí thông minh của bạn để vượt qua 5 tên trùm cuối đáng kinh ngạc đang mong muốn khử từ loại bạn.

Không có gián đoạn! Điều đó có nghĩa là không có màn hình tải, không có GUI, không có đoạn cắt cảnh. Chỉ là trò chơi và bạn.

Nhạc phim mê hoặc! Sự kết hợp tuyệt vời của dàn nhạc cổ điển, với chút cảm hứng của Nga và vô số các mảnh kim loại và đồ điện.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment