Cách tải xuống game The Banner Saga [2.60.02] miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game The Banner Saga [2.60.02]

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game The Banner Saga [2.60.02]

Banner Saga là một trò chơi điện tử nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Stoic Studio và được xuất bản bởi Versus Evil. Nó được phát hành cho máy tính cá nhân và điện thoại di động vào năm 2014, cho PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2016 và cho Nintendo Switch vào năm 2018

Cốt truyện Game The Banner Saga [2.60.02]

Sống qua một câu chuyện Viking nhập vai hoành tráng, nơi các lựa chọn chiến lược của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình cá nhân của bạn. Kết hợp đồng minh khi bạn đi cùng đoàn lữ hành của mình qua cảnh quan tuyệt đẹp nhưng khắc nghiệt này. Hãy cẩn thận lựa chọn những người sẽ giúp chống lại một mối đe dọa mới gây nguy hiểm cho cả một nền văn minh.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Parkitect tại đây

Xem thêm Baldur’s Gate II Enhanced Edition tại đây

Link tải The Banner Saga [2.60.02] 2022 full active dành cho MacOS

Download “The Banner Saga [2.60.02]” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt The Banner Saga [2.60.02] trên MacOS

Các tính năng chính trong Game The Banner Saga [2.60.02]

Tính năng game

Sự lựa chọn của người chơi thúc đẩy câu chuyện của riêng bạn – mọi quyết định bạn đưa ra trong việc đi lại, trò chuyện và chiến đấu đều có ảnh hưởng có ý nghĩa đến kết quả khi câu chuyện của bạn mở ra.

Hơn 25 nhân vật có thể chơi được từ 2 chủng tộc khác nhau, con người và varl, những người khổng lồ có sừng – tham gia vào cuộc hành trình sử thi của bạn với nhiều nhân vật từ 7 lớp khác nhau, mỗi người có khả năng độc đáo và các tùy chọn nâng cấp để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Chiến đấu chiến lược với hậu quả – chiến thắng hay thất bại và thậm chí mất đi nhân vật vĩnh viễn phụ thuộc vào nhân vật bạn chọn tham gia vào trận chiến và những quyết định bạn đưa ra sau đó.

Cuộc hành trình cũng quan trọng như trận chiến – vai trò của bạn trong việc xây dựng và quản lý đoàn lữ hành của mình khi bạn đi du lịch trong cảnh quan đông lạnh rộng lớn là rất quan trọng đối với sự sống còn không chỉ của riêng bạn mà còn là sự tồn tại của cả một nền văn minh.

Lối chơi

Banner Saga là một trò chơi nhập vai chiến lược theo lượt. Bất cứ khi nào trận chiến xảy ra, bạn có thể chọn thứ tự các nhân vật sẽ được cấp lượt và khi bạn sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu trận chiến. Một lượt bao gồm di chuyển và sử dụng một đòn tấn công đặc biệt hoặc một cuộc tấn công bình thường. Đó là nếu bạn đang ở trong tầm đánh của kẻ thù khác, bạn sẽ phải bỏ qua lượt của mình.

Di chuyển có thể được thực hiện bằng cách chọn một ô mà bạn muốn nhân vật của mình đi trên đó. Khi bạn tấn công, bạn có thể nhấn L1 hoặc R1 và tăng thêm sức mạnh cho đòn tấn công của bạn. Bất kỳ ký tự nào cũng có hai mét. Có một màu xanh lam biểu thị đồng hồ đo khối và một màu đỏ biểu thị tuổi thọ và sức mạnh. Nếu màu xanh dương cao, khả năng cao là đòn tấn công của bạn sẽ bị chặn và bị vô hiệu hóa. 

Chế độ chơi

Một câu chuyện về Viking sử thi đã trở nên sống động trong vinh quang 2D – các cảnh chiến đấu và hình ảnh động được vẽ tay đẹp mắt, kèm theo điểm số đầy sức gợi từ nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy Austin Wintory, sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu.

Tăng cường chiến đấu nhiều người chơi – rèn giũa kỹ năng chiến đấu của bạn trong trò chơi nhiều người chơi miễn phí “Khuôn mặt”. Cạnh tranh với những người chơi khác bằng nhiều lớp nhân vật mà bạn thấy trong The Banner Saga.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game The Banner Saga [2.60.02]

Cấu hình để chơi game The Banner Saga [2.60.02]

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X v10.6 Snow Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 2GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10

Bộ xử lý:Lõi kép 2GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ 1GB

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Banner saga chủ yếu được vẽ tay. Từ các nhân vật đến hình ảnh động đến hình nền. Trò chơi dựa trên chủ đề của họ và gắn bó với nó. Những thứ nhỏ nhặt sẽ được làm động trong các cuộc trò chuyện, có thể là một chiếc áo dài đang tung bay hoặc mái tóc tung bay trong gió. Thậm chí có thể là một bàn tay thay đổi vị trí. Tuy nhiên, Banner Saga không thu được nhiều lợi nhuận từ những hình ảnh động này. Trong rất nhiều cuộc hội thoại, hình ảnh động được sử dụng lại và hình ảnh động bị hạn chế.  

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment