Cách tải xuống game The Battle of Polytopia miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược 4X theo lượt được phát triển bởi công ty trò chơi Thụy Điển Midjiwan AB. Người chơi đóng vai một trong mười sáu bộ lạc để phát triển đế chế và đánh bại đối thủ trong một thế giới hình vuông thấp. Người chơi có thể đấu với bot hoặc đối thủ là con người, cục bộ hoặc trực tuyến.

Cốt truyện Game

Chào mừng bạn đến với trò chơi chiến lược theo lượt độc đáo lấy bối cảnh trong thế giới phẳng kỳ lạ của Square. Dẫn dắt một trong 12 nền văn minh khác biệt đến chiến thắng bằng cách mở rộng đế chế của bạn, nghiên cứu công nghệ và cuối cùng trở thành người thống trị thế giới! Chơi ở chế độ một người chơi hoặc nhiều người chơi cho tối đa 15 người chơi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cảnh: Bước vào Quảng trường, hành tinh quê hương kỳ lạ của người Polytopian, một vùng đất phẳng hình vuông trôi dạt trong không gian của một chiều không gian khác với chúng ta. Là một dân gian tương đối đơn giản và tò mò có thiên hướng chiến đấu, Polytopian là 15 bộ lạc riêng lẻ trải dài khắp Quảng trường, mỗi bộ tộc có đặc điểm, động cơ, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Với tư cách là một người chơi, bạn sẽ đảm nhận vai trò của người cai trị một trong những bộ tộc này khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh của mình để cạnh tranh với các bộ tộc khác.

Lối chơi

Bạn sẽ chọn trở thành nhà lãnh đạo của Xin-Xi, những người theo chủ nghĩa truyền thống dè dặt nhưng thích phiêu lưu, cảnh giác với sự thay đổi hay những người bên ngoài? Có lẽ Hoodrick, người yêu thích bắn cung, thiên nhiên, nấm và nổi tiếng với các món nướng của họ! Hoặc có thể là Bardur, nơi quán rượu địa phương là địa điểm yêu thích của họ và Ullefurgh lựa chọn đồ uống của họ, một công thức pha chế thú vị gồm lá thông, nước nóng và mỡ thỏ. Uy tín !!

Chế độ chơi

Nhưng hãy cẩn thận với Vengir, những chiến binh cưỡi tê giác tím, những người, giữa các cuộc cướp bóc, thích mài kiếm và đi nghỉ tại Kithkga Boneyards mù sương. Bạn thực sự không muốn nhận được mặt xấu của họ!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 2.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 3.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù cho đến nay hầu hết các bộ lạc đều có các đặc điểm rất giống người, nhưng tất cả đều được truyền cảm hứng rõ ràng từ các tín ngưỡng và nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, giờ đây, chúng ta có Cymanti, kẻ kỳ quặc nhất trong nhóm. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment