Chi tiết cấu hình chơi game The Cave mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Cave là một trò chơi video phiêu lưu / nền tảng giải đố được phát triển bởi Double Fine Productions và được xuất bản bởi Sega vào tháng 1 năm 2013 trên PlayStation Network, Nintendo eShop và Xbox Live Arcade cửa hàng thông qua các bảng điều khiển PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 và trên Steam cho Microsoft Windows, OS X và Linux

Cốt truyện Game

Tập hợp nhóm của bạn gồm ba người từ bảy nhà thám hiểm không có khả năng, sau đó đi xuống vực sâu bí ẩn để khám phá Hang động!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Spelunk liền mạch – Khám phá một thế giới hang động hoàn toàn liền mạch khổng lồ được trình bày trong một mặt cắt đáng kinh ngạc sẽ thổi bay … tâm trí … của bạn.

Tập hợp một đội gồm 3 nhà thám hiểm – Từ Hillbilly đến Nhà du hành thời gian; cả 7 nhân vật đều có tính cách độc đáo riêng, tài năng đặc biệt và một lý do đen tối và bí mật cho sự xuất hiện của The Cave.

Một hang động không giống nơi nào khác – Nếu bạn thích những hang động quay cuồng và đá tối tăm thì hãy chuẩn bị tinh thần để thất vọng. Manh mối đầu tiên của bạn Hang động là một nơi không giống ai khi bạn tình cờ gặp công viên giải trí dưới lòng đất hoặc lâu đài thời trung cổ, chưa kể đến việc trang bị đầy đủ vũ khí và sẵn sàng phóng tên lửa có đầu hạt nhân.

Lối chơi

Như đã đề cập trước đó ở đầu trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tạo nhóm 3 nhà thám hiểm của riêng mình và bạn sẽ phải gắn bó với họ trong suốt quá trình chơi của mình. 

Mỗi nhân vật này đều có ‘kỹ năng / khả năng đặc biệt’ của riêng mình mà chắc chắn sẽ phải sử dụng ở cấp độ đi kèm với các nhân vật cụ thể đó. Những kỹ năng này rất cơ bản để sử dụng và gần như sẽ luôn tự chỉ ra – có thể là sau một chút dừng lại để suy nghĩ về cách hoàn thành một câu đố nào đó.

Chế độ chơi

Hãy làm việc cùng nhau – Chuyển đổi giữa 3 nhân vật, hợp tác với nhau và giải các câu đố vật lý và phiêu lưu khi bạn tìm hiểu sự thật đằng sau lý do tại sao họ ở đây. Chia sẻ cuộc phiêu lưu khám phá hang động với bạn bè trong co-op địa phương.

Mở khóa tất cả bí mật của hang động – Tái hiện cuộc phiêu lưu với một dàn nhân vật mới để có trải nghiệm hoàn toàn khác bao gồm câu chuyện độc đáo, câu đố và các khu vực của Hang động, cùng với kho báu ẩn (không thể đổi thành tiền mặt) và đồ sưu tập.

Xem Hang động trở nên sống động – Trải nghiệm phong cách nghệ thuật chi tiết, tuyệt đẹp và sự hài hước mà chỉ Ron Gilbert và Double Fine mới có thể mơ ước.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Snow Leopard 10.6.8 trở lên.

Bộ xử lý:Bộ xử lý Intel Core Duo

Kỉ niệm:2 GB RAM

Đồ họa:Thẻ ATI HD 2600 / NVIDIA 8800GT / Intel HD3000 trở lên với VRAM ít nhất 256 MB

Ổ cứng:Dung lượng ổ cứng tối thiểu 4GB

Leopard không được hỗ trợ

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Snow Leopard 10.6.8 trở lên.

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:ATI HD 4670 / Nvidia 285 trở lên với VRAM ít nhất 512 MB

Ổ cứng:Dung lượng ổ cứng tối thiểu 4GB

Leopard không được hỗ trợ

Đánh giá đồ họa game

Hang động cung cấp cho chúng tôi một tập hợp các cấp độ tuyệt vời mà chỉ đơn giản là trông tuyệt vời và các chi tiết nằm rải rác khắp nơi. Mỗi nhân vật có cấp độ cá nhân riêng, trông giống như bạn đang chơi một số trò chơi nhỏ trong một. Trong suốt quá trình chơi của mình, bạn sẽ yêu thích các nhân vật mà bạn đang chơi cùng, thậm chí với những bí mật của họ, bạn chỉ đơn giản là yêu từng tính cách của họ và cách họ trở nên sống động trên màn hình của bạn. Không có gì để nói ngoại trừ – trò chơi này trông rất hài hước, ồ quá đẹp và đơn giản là những gì bạn mong đợi về một trò chơi chọn phong cách này.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment