Tải game The Dark Crystal Age of Resistance Tactics mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Giải thoát. Ngày 4 tháng 2 năm 2020. Trong The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics, bạn sẽ dẫn đầu một cuộc kháng chiến non trẻ của Gelfling chống lại các lãnh chúa áp bức của họ, Skeksis, qua hơn 50 trận chiến RPG chiến thuật theo lượt độc đáo. Nhận xét: Khá tích cực (91) – 76% trên 91 người dùng đánh giá tích cực trò chơi này.

Cốt truyện Game

Trong The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics, bạn sẽ dẫn đầu một cuộc kháng chiến non trẻ của Gelfling chống lại các lãnh chúa áp bức của họ, Skeksis, qua hơn 50 trận chiến RPG chiến thuật theo lượt độc đáo.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một Câu chuyện Cổ tích Xoắn Có

đầy đủ những sinh vật huyền bí đến từ những vùng đất xa xôi, trải nghiệm một câu chuyện giả tưởng mở rộng qua thế giới sôi động của Thra, nơi những sinh mạng Gelfling vô tội bị tiêu hao vì bản chất của họ bởi Skeksis bất chính. Đoàn kết các bộ tộc Gelfling và thúc đẩy cuộc nổi dậy thành công, hoặc đánh bại …

Lối chơi

Trong Dark Crystal: Age of Resistance Tactics , bạn sẽ dẫn đầu một cuộc kháng chiến non trẻ của Gelfling chống lại các lãnh chúa áp bức của họ, Skeksis, qua hơn 50 trận chiến RPG chiến thuật theo lượt độc đáo. 

Trên đường đi, bạn sẽ tuyển dụng và tùy chỉnh các đồng minh mới bằng cách giao việc cho họ, điều chỉnh khả năng của họ và trang bị cho họ các thiết bị để đảm bảo chiến thắng. 

Với 14 nhân vật có thể điều khiển, bao gồm cả những gương mặt quen thuộc từ bộ phim cổ điển và loạt phim gốc mới của Netflix, hãy xây dựng đội của riêng bạn và đưa ra chiến lược chiến thắng để lật đổ sự thống trị của Skeksis và khôi phục lại ánh sáng cho thế giới nhà Gelfling của Thra!

Chế độ chơi

Trận chiến chiến thuật

hàng chục năm kinh nghiệm của nhà phát triển xây dựng trò chơi chiến lược mang đến trò chơi nhập vai chiến thuật nhiều lớp, chiến đấu. Các đơn vị có thể được tùy chỉnh cho các trận chiến cụ thể với thiết bị độc đáo và khả năng đa dạng trong một hệ thống công việc mở rộng. Sử dụng sự khôn ngoan, lập kế hoạch và tinh ranh để vượt qua những kẻ thù cấp trên.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mojave hoặc cao hơn

Bộ xử lý:Bộ xử lý Intel i5 trở lên 2.4GHz +

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Thẻ video 1 GB

Ghi chú bổ sung:Hỗ trợ bộ điều khiển tương thích đầu vào trực tiếp và bộ điều khiển Bluetooth.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 3.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Gia tộc Thra

Thra có đầy đủ các khu nhà ở Gelfling và môi trường không thể đoán trước, từ sa mạc khô cằn đến những khu rừng tươi tốt, mỗi nơi đều nguy hiểm như kỳ quan. Dũng cảm vùng đất hoang dã của các gia tộc Gelfling để đoàn kết họ và thu được những lợi ích chiến lược độc đáo.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment