Cách tải xuống game The Darkside Detective miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Darkside Detective là một trò chơi video phiêu lưu điểm và nhấp năm 2017 được phát triển bởi Spooky Doorway và được xuất bản bởi Akupara Games

Cốt truyện Game

Lấy áo khoác, điều chỉnh giác quan thứ sáu của bạn và tham gia Darkside Division khi họ điều tra những trường hợp hết sức kỳ lạ, hết sức nguy hiểm và khó hiểu của Twin Lakes. Những xúc tu đói ăn thịt, thây ma mafian và đôi tất bị mất tích không phù hợp với The Darkside Detective.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

• 9 trường hợp siêu nhỏ có kích thước siêu nhỏ huyền bí để điều tra xung quanh Thành phố Hồ Đôi, bao gồm cả một chương trình Đặc biệt ngoạn mục vào dịp lễ Giáng sinh

• Ít nhất ba câu chuyện cười

• Hiện đại, pixel có độ phân giải cao

• Một lần xóa lời nguyền miễn phí, tối đa và bao gồm cả phép phù thủy cấp trung

• Âm nhạc từ Ben Prunty, chuyên gia thẩm âm đằng sau những viên ngọc quý như Into the Breach, Subnautica và FTL

Lối chơi

Hãy nắm lấy áo khoác, điều chỉnh giác quan thứ sáu của bạn và tham gia Darkside Division khi họ điều tra những trường hợp hết sức kỳ lạ, hết sức nguy hiểm và khó hiểu của Twin Lakes. Những xúc tu đói ăn thịt, thây ma mafian và đôi tất bị mất tích không phù hợp với The Darkside Detective.

Nơi những người tu luyện bò lên, nơi ma quỷ trú ngụ, nơi những điều huyền bí… huyền bí? * ahem * Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy Thám tử Francis McQueen, điều tra viên chính của Phòng tội phạm Darkside bị thiếu hụt. Khi cái ác phủ bóng đen lên ngưỡng cửa của Twin Lakes City – địa ngục, ngay cả khi nó chỉ loanh quanh trước cửa hàng hoặc lang thang trong những con hẻm râm mát – anh ta ở đó, sẵn sàng điều tra những vụ án mà không ai khác làm.

Chế độ chơi

Bộ sưu tập HOÀN THÀNH MÙA MỘT của cuộc phiêu lưu nối tiếp hài hước từng đoạt nhiều giải thưởng này cho thấy Thám tử McQueen và người bạn phụ của anh ta, Sĩ quan Patrick Dooley, đang điều tra các vụ án gây rắc rối cho Twin Lakes và những công dân đầy màu sắc của nó. Chỉ vào mọi thứ trong tầm mắt, nhấp chuột vào các địa điểm bí ẩn và kỳ lạ, và sử dụng trí thông minh của bạn (hoặc mượn một người bạn) để đặt những trường hợp này vào chỗ nghỉ ngơi!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.7+

Bộ xử lý:Intel® Core ™ Duo 1.83GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Bộ chip Intel HD 3000

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS X Yosemite

Bộ xử lý:Intel® Core ™ Duo 1.83GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU chuyên dụng

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tiêu đề này sử dụng phong cách pixel retro 8-bit điển hình mà bạn thường thấy trong các loại trò chơi độc lập ngày nay. Điều này là hoàn toàn tốt để hoàn thành toàn bộ sự rung cảm cổ điển của trò chơi, nhưng vì trò chơi này không có nút ‘làm nổi bật các đối tượng có thể tương tác’, đồ họa đơn giản đôi khi có thể khiến bạn bỏ lỡ một số đối tượng khi chuyển vùng xung quanh một cảnh lần đầu tiên, và do đó bạn phải nhìn xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy nó. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý, điều này không thường xuyên xảy ra vì mỗi cảnh không có nhiều đối tượng để di chuột qua, vì vậy khá khó để bỏ sót thứ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment