Tải game đua xe The Drone Racing League Simulator mới cập nhật về máy tính MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Vào năm 2016, công ty Drone Racing League đã ra mắt DRL Racing Simulator, một giải đấu trò chơi điện tử trong đó người chiến thắng nhận được hợp đồng trị giá 75.000 đô la (do Bud Light cung cấp) và trong Tháng 12 năm 2016 đã ký một thỏa thuận cấp phép để phát triển máy bay không người lái đua nhãn hiệu DRL cho trẻ em.

Cốt truyện Game

DRL Simulator là trò chơi mô phỏng và trò chơi đua xe góc nhìn thứ nhất (FPV) hàng đầu. DRL SIM cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ, đang phát triển, bao gồm cả các cuộc đua máy bay không người lái cường độ cao. 

Nó đóng gói các bản nhạc mà các phi công trong thế giới thực của DRL cạnh tranh, với nhiều hơn được thêm vào mỗi mùa.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Game of Drones, Axiom Soccer, Flow Gear Racing tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đây là cảm giác khi bay bên trong một trong những máy bay không người lái nhanh nhất! DRL Simulator sẽ nâng cấp kỹ năng bay không người lái của bạn và chuẩn bị cho bạn bay trong cuộc sống thực.

Khám phá các địa điểm huyền thoại và thế giới mới. Chiến đấu với bạn bè của bạn để về đích. Đâm không ngừng mà không làm hỏng máy bay không người lái của bạn và phá vỡ ngân hàng. Làm chủ trò chơi này và bạn có thể cạnh tranh để có cơ hội trở thành phi công chuyên nghiệp trong Drone Racing League!

Lối chơi

DRL Simulator là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn phải điều khiển máy bay không người lái của mình qua các trạm kiểm soát ở tốc độ cao. Bạn có thể bắt đầu với một hướng dẫn tuyệt vời nắm bắt từng bước của bạn. 

Một trong những điều quan trọng nhất trong cài đặt là cách bạn muốn chơi trò chơi; có hoặc không có hỗ trợ. Nếu bạn chơi với hỗ trợ được bật, thì trò chơi có thể tiếp cận với nhiều khán giả hơn, trong khi chơi ở chế độ kiểm soát hoàn toàn, bạn có thể bay giống như những người chuyên nghiệp làm. 

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai điều này là nếu bạn không có kinh nghiệm thực tế với máy bay không người lái thì tốt nhất là nên bật hỗ trợ và bắt đầu mọi thứ trước.

Chế độ chơi

Trò chơi điện tử đua máy bay không người lái duy nhất sẽ biến bạn thành một phi công chuyên nghiệp chỉ trong một đêm thông qua giải đấu thể thao điện tử DRL SIM Tryouts hàng năm

Cơ hội cuối cùng để bay FPV (Góc nhìn thứ nhất) như những phi công lái máy bay không người lái giỏi nhất trên thế giới

Chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực để bạn có thể cạnh tranh với bạn bè và so sánh thời gian của mình với bảng xếp hạng của chúng tôi

Hướng dẫn 54 nhiệm vụ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về bay và cung cấp cho bạn phản hồi theo thời gian thực về cách đua nhanh hơn và tốt hơn

26 bản đồ độc đáo, 18 khóa học DRL ngoài đời thực như được thấy trên TV và 140 chướng ngại vật để điều hướng trên các tuyến đường siêu tốc

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X Catalina

Bộ xử lý: 3,7 Ghz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: RAM video 1GB

DirectX: Phiên bản 10

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X Monterey

Bộ xử lý: 3,7 Ghz trở lên

Bộ nhớ: RAM 12 GB

Đồ họa: RAM video 4GB

DirectX: Phiên bản 12

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sự tương tác giữa các nhân vật đã được thực hiện bằng một số hộp thoại đơn giản, đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cung cấp cho bạn thông tin cần thiết. 

Một cài đặt có thể thành công hoặc bỏ lỡ với một số người là chế độ xem máy ảnh cổ điển. Điều này hơi sến khi hạ thấp mọi thứ xuống chế độ xem máy quay của những năm 80, nhưng các đối tác ngoài đời thực đi kèm với một số thiết lập máy ảnh ấn tượng nhất hiện có. 

May mắn thay, nếu bạn không thích thẩm mỹ thì bạn luôn có thể tắt tính năng này trong cài đặt, nhưng sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu bộ lọc chỉ áp dụng cho chế độ FPV.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment