Tải xuống miễn phí game The Flame in the Flood bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Flame in the Flood là một trò chơi video phiêu lưu sinh tồn giống như thật được phát triển bởi The Molasses Flood. Trò chơi được phát triển cho Microsoft Windows, macOS và Xbox One. Một phiên bản PlayStation 4 được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2017. Một phiên bản Nintendo Switch được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2017.

Cốt truyện Game

Một cuộc hành trình giống như một con sông giả mạo xuyên qua vùng nước ngược của một nước Mỹ hậu xã hội bị lãng quên. Thức ăn, thủ công, trốn tránh kẻ thù.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một cuộc hành trình giống như một con sông giả mạo xuyên qua vùng nước ngược của một nước Mỹ hậu xã hội bị lãng quên. Thức ăn, thủ công, trốn tránh kẻ thù.

Từ Giám đốc Nghệ thuật của BioShock và một nhóm các cựu chiến binh của loạt BioShock, Halo, Guitar Hero và Rock Band đến The Flame in the Flood.

Đi bằng bộ và bằng bè xuống một con sông được tạo ra theo quy trình khi bạn tìm kiếm tài nguyên, công cụ thủ công, khắc phục phiền não, trốn tránh động vật hoang dã hung ác, và quan trọng nhất, đề phòng những cơn mưa sắp tới.

Lối chơi

Như đã nói ngay trước đó, The Flame in the Flood là một trò chơi giả mạo-lite sinh tồn. 

Điều này có nghĩa là bạn sẽ di chuyển từ hòn đảo này sang hòn đảo khác để tìm kiếm nguồn cung cấp, nhưng cũng phải theo dõi chặt chẽ nhiệt độ, giấc ngủ, lượng nước và thức ăn của bạn, cũng như các bệnh và vết thương bạn có thể mắc phải trong hành trình của mình . 

Mục tiêu của trò chơi là sống sót và lội ngược dòng để tìm kiếm sự cứu rỗi mà bạn đã nghe về.

Chế độ chơi

Trò chơi được chơi ở góc nhìn từ trên xuống và hoàn toàn có khả năng điều khiển, đó chắc chắn là một khuyến nghị. 

Bản thân giao diện và các nút điều khiển cũng rất dễ hiểu và trò chơi cung cấp cho bạn những gợi ý tuyệt vời trong lần đầu tiên chơi. 

Những gợi ý này sẽ dạy bạn cách tương tác, chế tạo và sử dụng các đồ vật. Nó cũng cho bạn thấy cách bạn có thể quản lý khoảng không quảng cáo của mình và cách bạn phải luôn chú ý đến các chỉ số quan trọng của mình.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.9.2

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi kép, 2,5 GHz hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Card màn hình chuyên dụng hỗ trợ OpenGL 4.1

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 3.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Khi nhìn vào đồ họa, bạn sẽ thấy rằng The Flame in the Flood rất độc đáo. Đồ họa không phải là tuyệt vời nhất, nhưng chúng cũng không hề xấu xí. Nó đẹp theo cách riêng của nó, điều này thật tuyệt vời khi một trò chơi có thể giải quyết được điều đó. Bản thân bầu không khí rất đẹp và chu kỳ ngày / đêm cũng rất tốt. Khi đi xuống sông, bạn cũng sẽ được chào đón bởi mặt trời phản chiếu trên nó một cách tuyệt đẹp theo thời gian, điều này tạo nên một cảnh tượng rất đẹp.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment