Tải xuống miễn phí game The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut bản mới nhất cho MacOS năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sau khi bị trì hoãn nhiều lần trong vài tuần qua, trò chơi nhập vai hành động The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut cuối cùng đã có mặt trên Steam. Kiệt tác là bộ sưu tập nhất định của ba trò chơi Van Helsing độc lập, được kết hợp trong một câu chuyện liên tục, cung cấp sáu lớp học có thể chơi được và một chế độ trò chơi kết thúc hoàn toàn mới.

Cốt truyện Game

The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut đưa chúng ta trở lại phần đầu của bộ ba phần đầu tiên đang hoạt động cho đến phần thứ ba của loạt phim Van Helsing. Van Helsing vĩ đại đã đánh bại các Vị vua Bất tử và bạn sẽ du hành qua Borgovia, vùng đất của quái vật, phép thuật và khoa học kỳ lạ, với tư cách là con trai của Van Helsing, người đi cùng với người theo dõi quý giá của mình, Lady Katarina.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bước vào một vũ trụ gothic-noir đáng nhớ – Khám phá Borgovia, vùng đất của quái vật, phép thuật và khoa học kỳ lạ.

Chuyên gia cần thiết! – Chọn từ sáu lớp có thể chơi được, mỗi lớp là một chuyên gia của nghề săn quái vật. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng thép và súng, làm chủ nghệ thuật khoa học kỳ lạ hoặc kiểm soát các lực lượng ma thuật và bóng tối.

Lady Katarina – Sử dụng các khả năng đặc biệt và điều chỉnh các kỹ năng của người theo dõi đáng chú ý của bạn.

Hunter’s Lair – Xây dựng và phát triển nơi ẩn náu của bạn để tích trữ chiến lợi phẩm thu thập được, giao dịch với các nhân vật không thể chơi được, dịch chuyển tức thời giữa các địa điểm và rèn các vật phẩm mới.

Kịch bản – Chơi bản đồ kịch bản với địa hình, quái vật, mục tiêu và điều kiện đặc biệt được tạo ngẫu nhiên.

Không bao giờ là một ngày buồn tẻ ở Borgovia – Hãy thử các nhiệm vụ hàng ngày, thử thách và sự kiện hàng tuần sẽ mang đến cho bạn những nhiệm vụ mới và nhiều giờ giải trí sau chiến dịch.

Lối chơi

Lấy vũ khí của bạn và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trong thế giới gothic-noir của Borgovia, nơi khoa học điên rồ đe dọa hòa bình giữa quái vật và người phàm. Hãy cứu lấy một ngày với người bạn đồng hành quyến rũ của bạn, Lady Katarina (người tình cờ là một hồn ma). Khám phá vùng đất hoang dã và các quận nghiệt ngã của một đô thị bị xoắn bởi khoa học kỳ lạ, và đừng quên: bạn có thể không bao giờ biết quái vật thực sự là ai! The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut là bộ sưu tập nhất định gồm ba tập phim độc lập được kể như một câu chuyện liên tục, với sáu lớp có thể chơi được và chế độ trò chơi kết thúc mới với rất nhiều nhiệm vụ mở!

Chế độ chơi

Hơn 50 giờ chơi trò chơi trong chiến dịch – Chơi thông qua một câu chuyện độc đáo mới mẻ, tăng thêm tính hài hước và đối thoại vui nhộn.

Rất nhiều kỹ năng – Cây kỹ năng khổng lồ và phức tạp, duy nhất cho mỗi lớp, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tận dụng tốt lớp bạn đã chọn.

Các cuộc phiêu lưu hành động – Chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù siêu nhiên với các kỹ năng và khả năng đa dạng.

Hệ thống Rage – Bạn có thể tính phí tối đa ba công cụ sửa đổi kỹ năng được gọi là PowerUps bằng cách sử dụng điểm Rage thu thập được từ những chiến công ấn tượng.

Mini-game phòng thủ tháp – Với kẻ thù xâm nhập theo từng đợt, bạn có cơ hội bảo vệ Hang ổ của mình và các vị trí chiến lược khác bằng các bẫy có thể triển khai và một số chức năng có thể nâng cấp để xua đuổi cái ác.

Giới hạn cấp độ mới – Đạt cấp độ 100 và phát triển hơn nữa trong phần cuối của trò chơi với hệ thống Vinh quang, vật phẩm quý hiếm và hai loại tiền tệ cuối trò chơi duy nhất.

Nhiều người chơi – Trở thành kẻ giết quái vật vĩ đại nhất mọi thời đại khi chơi ở một trong các chế độ nhiều người chơi hợp tác hoặc PvP (chế độ co-op 4 người, Touchdown, Arena hoặc Battle Royal).

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) hoặc tương đương | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 1024 MB

Đồ họa:GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB)

Kho:500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu chuột hoặc bộ điều khiển hai nút

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) hoặc tương đương | AMD A10-5800K APU (4 * 3800) hoặc tương đương

Kỉ niệm:2048 MB RAM

Đồ họa:GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 7770 (1024 MB)

Kho:500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu chuột hoặc bộ điều khiển hai nút

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù khái niệm chung về bối cảnh giống như thời đại Victoria vẫn giống với vũ trụ gothic-noir mà chúng ta biết trước đây, nhưng hình ảnh đã được cải thiện đáng kể trong lần lặp lại thứ tư và cuối cùng của loạt phim Van Helsing. Sự kết hợp giữa huyền ảo, gothic-noir với một chút mùi thơm nhẹ vẫn là một khung cảnh tuyệt đẹp để ngắm nhìn. Việc trò chơi tiếp tục trông thực tế hơn nhiều so với các đối thủ Diablo III và Torchlight II chỉ làm tăng thêm sự kinh ngạc của những người hâm mộ thể loại game nhập vai hành động.

Giao diện người dùng chưa được sửa đổi nhiều như tôi có thể nói và có vẻ như nó là bản sao chép trực tiếp từ trò chơi thứ ba với một chút tinh chỉnh khi nói đến màu sắc và chi tiết steampunk.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment