Cách tải xuống game The Longing miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Longing là một trò chơi video nhàn rỗi phiêu lưu điểm và nhấp độc lập, được phát triển bởi Studio Seufz. Ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Linux vào ngày 5 tháng 3 năm 2020 và sau đó cho Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, trò chơi theo chân một sinh vật được gọi là Shade, người đã đợi 400 ngày để đánh thức một vị vua đang ngủ yên.

Cốt truyện Game

Một sự pha trộn bất thường giữa cuộc phiêu lưu và trò chơi nhàn rỗi. Trong hoàn toàn cô đơn sâu thẳm dưới bề mặt, nhiệm vụ của bạn là chờ đợi sự thức tỉnh của vị vua của bạn … trong 400 ngày.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khám phá chậm một hang động vẽ tay rộng lớn.

Nhạc nền của Atmospheric Dungeon Synth.

Kết thúc khác nhau.

Rất nhiều bí mật được giấu kín.

Câu đố dựa trên thời gian.

Một nhân vật chính cô đơn nhưng dễ thương.

Lối chơi

Vào vai Shade cô đơn, người hầu cuối cùng của một vị vua từng cai trị một vương quốc dưới lòng đất. Quyền lực của nhà vua đã mất dần và ông đã ngủ quên trong 400 ngày để lấy lại sức mạnh của mình. Nhiệm vụ của ngươi là ở trong cung điện cho đến khi hắn tỉnh lại.

Ngay sau khi bạn bắt đầu, trò chơi chắc chắn sẽ đếm ngược 400 ngày – ngay cả khi bạn ngừng chơi và thoát khỏi trò chơi.

Bây giờ bạn quyết định phải làm gì với sự tồn tại đơn độc của mình bên dưới đất. Đừng căng thẳng bản thân, bạn có nhiều thời gian.

Chế độ chơi

Bắt đầu trò chơi và chỉ cần quay lại sau 400 ngày để xem nó kết thúc như thế nào. Bạn thực sự không phải chơi trò chơi nào cả. Nhưng Shade sẽ càng cô đơn hơn nếu không có bạn.

Hoặc khám phá các hang động và thu thập các vật phẩm cho phòng khách thoải mái dưới lòng đất của bạn. Chỉ cần phái Shade đi dạo – tốc độ đi bộ chậm, may mà không cần vội.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.9+

Bộ xử lý:1,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:1024MB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đọc hàng tấn văn học cổ điển từ Nietzsche đến Moby Dick ngay trong trò chơi – hoặc ít nhất là có bóng râm đọc chúng. Rốt cuộc, thời gian trôi qua nhanh hơn nếu bạn học cách giữ cho tâm trí của mình bận rộn. (The Little Shade trong trò chơi CHỈ tìm sách tiếng Anh cho đến bây giờ.)

Bỏ qua mệnh lệnh của nhà vua và tiến đến các khu vực bên ngoài hang động. Đó sẽ là một cuộc hành trình dài và nguy hiểm vào bóng tối …

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment