Game The Lord of the Rings War in the North  bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Chúa tể của những chiếc nhẫn: War in the North là một trò chơi điện tử hành động nhập vai hack và chém năm 2011 được phát triển bởi Snowblind Studios và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment cho PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Một cổng OS X được phát triển và xuất bản bởi Feral Interactive vào năm 2013.

Cốt truyện Game

Làm việc cùng nhau hoặc chết một mình trong nhiệm vụ hoành tráng này để lật ngược tình thế trong War of the Ring.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Action Meets RPG – Trận chiến dữ dội, nội tạng và mãn nhãn. Tiến trình nhân vật phong phú, nhiều lớp và có tác động. 

Trong War in the North, bạn có được cả hai điều đó. Tìm và trang bị chiến lợi phẩm tốt nhất, nâng cấp anh hùng của bạn bằng nhiều loại kỹ năng và vật phẩm, đồng thời cảm nhận sự hài lòng mãnh liệt khi lao vào các trận chiến thời gian thực với bạn bè bên cạnh bạn. 

Chiến đấu thông qua những thực tế tàn khốc của cuộc chiến trên tất cả các mặt trận được đưa vào cuộc sống trong truyền thuyết. Đắm mình và tạo dấu ấn của riêng bạn trên Trung Địa.

Lối chơi

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Chiến tranh ở miền Bắc là một game nhập vai hành động co-op đưa bạn và bạn bè của bạn vào một chương mới tàn khốc trong Cuộc chiến của chiếc nhẫn. 

Snowblind Studios có vị trí độc nhất trong việc lấy cảm hứng từ cả tác quyền văn học và điện ảnh cho thế giới Trung Địa, cho phép người chơi đổ máu bằng rìu của họ vào hàng loạt kẻ thù chết người và đi qua cả những địa điểm đã được xác định và chưa từng thấy. 

Kết quả là một cuộc hành trình vừa hoành tráng vừa gần gũi, quen thuộc nhưng không ngờ.

Chế độ chơi

Co-op at the Core – Xây dựng mối quan hệ đồng đội của riêng bạn với ba anh hùng để đối đầu với đội quân đang phát triển ở phương Bắc. Sự tồn tại của nhóm của bạn và toàn bộ Trung địa phụ thuộc vào những anh hùng có kỹ năng độc nhất của bạn làm việc cùng nhau. 

Bạn phải chiến đấu cùng nhau nếu không bạn sẽ chết một mình, và những khoản tiền cược cao này làm cho trải nghiệm chơi cùng nhau vừa hấp dẫn vừa mang tính xã hội cực kỳ thỏa mãn. Lần đầu tiên bạn giải cứu một người bạn bị troll tóm cổ và đang tuyệt vọng kêu cứu, bạn sẽ hiểu chúng tôi muốn nói gì.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Snow Leopard 10.6.8, 32/64-bit

Bộ xử lý:Intel Core i3 M380

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:OpenGL 3.0+ (2.1 với tiện ích mở rộng ARB được chấp nhận)

Kho:400 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS 10.14 Mojave (Không tương thích trên macOS 10.15 trở lên)

Bộ xử lý:Intel lõi tứ

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU rời

Kho:512 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Chỉ 32-bit: Không hỗ trợ 64-bit

Đánh giá đồ họa game

Một câu chuyện chưa kể – Trong khi nhiều sự chú ý và tập trung được đặt vào cuộc hành trình của One Ring, cuộc tấn công vào Trung địa đã tấn công tất cả các góc của bản đồ. Chiến tranh ở phương Bắc hướng sự chú ý của chúng ta đến một phần không thể thiếu của cốt truyện dựa trên các chi tiết trong sách và các phụ lục khác nhau. Đây không phải là cuộc chiến của ai khác. Đây là nỗ lực của riêng bạn để tìm đường vượt qua cảnh tối tăm, nguy hiểm và không rõ nguồn gốc, bảo vệ tất cả những gì là của bạn. Đây là cuộc chiến của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment