Cách tải và chơi game mô phỏng The Sims 2 Super Collection dành cho MacOs hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game The Sims 2 Super Collection

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game The Sims 2 Super Collection

The Sims 2 là một trò chơi video mô phỏng cuộc sống chiến lược năm 2004 được phát triển tại studio Maxis của thành phố Redwood, California và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, The Sims. 

Cốt truyện Game The Sims 2 Super Collection

Trò chơi cho phép người chơi tạo Sim, khu dân cư, nhà ở và gia đình của riêng họ. Người chơi quản lý Sim của họ để họ có thể trải nghiệm phần thưởng và hình thành các mối quan hệ theo cách tương tự như cuộc sống thực .

The Sims 2, giống như người tiền nhiệm của nó, không có mục tiêu cuối cùng được xác định vì lối chơi kết thúc mở. Sim có mục tiêu cuộc sống, mong muốn và nỗi sợ hãi, việc hoàn thành chúng có thể tạo ra kết quả tốt hoặc xấu. Tất cả các sim đều có tuổi đời và có thể tồn tại đến 90 ngày sim hoặc hơn. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Little Big Workshop tại đây

Xem thêm Angry Bird Reloaded tại đây

Link tải game The Sims 2 Super Collection trên MacOS

Download “The Sims 2 Super Collection” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt The Sims 2 Super Collection trên MacOS

Các tính năng chính trong Game The Sims 2 Super Collection

Tính năng game

The Sims 2 được xây dựng dựa trên người tiền nhiệm của nó bằng cách cho phép Sims già đi qua sáu giai đoạn của cuộc đời và kết hợp công cụ đồ họa 3D cho phép người chơi có được chế độ xem 360º của trò chơi trái ngược với chế độ xem isometric 2D cố định của The Sims . 

Di truyền học cũng là một cơ chế trò chơi mới, như những đứa trẻ trước đây trong The Sims không phải lúc nào cũng giống bố mẹ của họ. Mặc dù lối chơi không theo tuyến tính, nhưng cốt truyện và các sự kiện theo kịch bản tồn tại trong các khu dân cư được xây dựng trước của trò chơi.

Lối chơi

Từ chế độ xem khu vực lân cận, người chơi chọn một lô để chơi, như trong The Sims. Có cả lô dân cư và lô cộng đồng, nhưng Sims chỉ có thể sống trong các lô dân cư. Sim có thể đi đến các khu cộng đồng để mua những thứ như quần áo và tạp chí, cũng như để tương tác với NPC và khăn quàng cổ.

Người chơi có thể lựa chọn giữa việc chơi một khu đất có người ở được tạo sẵn, chuyển một hộ gia đình vào một khu đất trống được xây dựng sẵn hoặc xây dựng một tòa nhà trên một khu đất trống. 

Chế độ chơi

Người chơi chuyển đổi giữa chế độ “sống” (mặc định) để điều khiển Sims, chế độ “mua” để thêm, di chuyển hoặc xóa đồ đạc hoặc chế độ “xây dựng” để xây dựng lại ngôi nhà và thực hiện thay đổi cấu trúc. 

Chế độ mua và xây dựng không thể được truy cập khi ở trên một lô cộng đồng, nhưng các lô có thể được xây dựng bằng cách sử dụng chế độ xem khu vực lân cận. Cũng có thể nhập địa hình vùng lân cận từ SimCity 4 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game The Sims 2 Super Collection

Cấu hình để chơi game The Sims 2 Super Collection

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OS X 10.3.8+

CPU: 1,2 GHz PowerPC G4 / G5

RAM: 256MB

Ổ đĩa: ổ DVD

HDD: 3GB dung lượng trống

Video: 32MB ATI Radeon 9000 / nVidia GeForce FX5200

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành : 10.12.6 hoặc mới hơn

CPU : Intel Core 2 Duo (2 lõi)

Tốc độ CPU : 2,2 GHz

Bộ nhớ : 4 GB

Dung lượng đĩa cứng : 10 GB

Card màn hình (ATI) : Radeon HD 3870

Card màn hình (NVIDIA) : GeForce 8800

Card màn hình (Intel) : HD 3000

Bộ nhớ video (VRam) : 256 MB

Thiết bị ngoại vi : Bàn phím và chuột

Đánh giá đồ họa game

Có một số điều bạn cần làm để Sims 2 chạy trên các phiên bản mới hơn của Windows OS. Trước tiên, bạn cần chỉnh sửa Graphics Rule.sgr của mình bằng Graphics Rule Maker để đảm bảo rằng Sims 2 nhận dạng được cạc đồ họa mới hơn của bạn. 

Tiếp theo, bạn có thể cần phải chỉnh sửa nó để loại bỏ lỗi Direct X hoặc để hiển thị trò chơi của bạn ở kích thước màn hình lớn hơn. Tôi khuyên bạn nên đọc các chủ đề được dán ở đầu diễn đàn này. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment