Cách tải game The Sim 4 hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game The Sim 4

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng xã hội năm 2014 được phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts . Đây là tựa phim chính thứ tư trong loạt phim The Sims , và là phần tiếp theo của The Sims 3 (2009). 

The Sims 4 được công bố vào ngày 6 tháng 5 năm 2013 và phát hành vào tháng 9 năm 2014 cho Microsoft Windows ; các phiên bản dành cho macOS , PlayStation 4 và Xbox One sau đó đã được phát hành vào năm 2015 và 2017

Cốt truyện Game The Sim 4

The Sims 4 tập trung vào các công cụ tạo nhân vật và xây nhà được cải tiến, cũng như mô phỏng trong trò chơi sâu hơn với hệ thống cảm xúc và tính cách mới cho Sims. 

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một thế giới Sims hoàn toàn độc đáo. Khám phá và tùy chỉnh mọi chi tiết từ Sim đến nhà và hơn thế nữa. Chọn cách Sims trông, hành động và ăn mặc. Xác định xem chúng sẽ sống ra sao mỗi ngày.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Vikings Wolves of Midgard tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game The Sim 4

Các tính năng chính trong Game The Sim 4

Tính năng game

The Sims 4 đã nhận được nhiều gói nội dung có thể tải xuống trả phí kể từ khi phát hành. Mười một gói mở rộng , mười “gói trò chơi” , mười tám “gói công cụ” và chín “bộ dụng cụ” đã được phát hành; gói mở rộng gần đây nhất là Cottage Living , được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2021. 

Ngoài ra, nhiều bản cập nhật miễn phí đã được phát hành trong suốt vòng đời của trò chơi bao gồm các tính năng và bổ sung chính cho trò chơi, chẳng hạn như bổ sung bể bơi, tùy chọn tùy chỉnh nhân vật, và các công cụ địa hình.

Lối chơi

The Sims 4 là một trò chơi video mô phỏng xã hội chiến lược , tương tự như các tựa game trước đó trong series. Không có mục tiêu hoặc mục tiêu chính cần đạt được (ngoại trừ một số gói trò chơi) và thay vì hoàn thành mục tiêu, người chơi được khuyến khích đưa ra lựa chọn và tham gia hoàn toàn vào môi trường tương tác.

Trọng tâm của trò chơi là cuộc sống mô phỏng của những người ảo được gọi là “Sims” và người chơi chịu trách nhiệm chỉ đạo hành động của họ, đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ đạt được mong muốn của mình. 

Người chơi kiểm soát cuộc sống của họ và khám phá các tính cách khác nhau, điều này sẽ thay đổi cách chơi của trò chơi. “Simoleon” (§) là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi. Người chơi có thể chơi với Sim và gia đình có sẵn hoặc tạo của riêng họ.

Chế độ chơi

Chế độ xây dựng là giao diện chính để xây dựng và trang bị các ngôi nhà và lô đất trong The Sims 4 . 

Chế độ Mua, giao diện mua đồ đạc trong nhà trong các trò chơi trước, được hợp nhất thành chế độ Xây dựng. Một số vật phẩm bị khóa có thể được mở khóa thông qua việc tăng cấp độ nghề nghiệp hoặc gian lận.

Lựa chọn của bạn định hình mọi khía cạnh trong cuộc sống của Sims của bạn, từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Trên đường đi, hãy phát triển các kỹ năng, theo đuổi sở thích, tìm cách gọi của Sims của bạn, bắt đầu gia đình mới và hơn thế nữa.

Video hướng dẫn chơi game The Sim 4

Cấu hình để chơi game The Sim 4

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Yêu cầu 64 Bit. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10

Bộ xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc tương đương (Đối với máy tính sử dụng chipset đồ họa tích hợp, trò chơi yêu cầu 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa:128 MB RAM video và hỗ trợ Pixel Shader

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 64 Bit Windows 7 (SP1), 8, 8.1 hoặc 10

Bộ xử lý: Intel core i5 trở lên, AMD Athlon X4

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GTX 650 trở lên

DirectX: Phiên bản 9.0

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 18 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của trò chơi được tạo nên từ nghệ thuật pixel chất lượng, với các độ sâu khác nhau từ 2D hoàn toàn sang 3D với các mô hình phẳng. Bất chấp những thay đổi về chiều sâu này, cảm giác “trò chơi cũ trong màn hình CRT” vẫn được giữ lại trong suốt toàn bộ trò chơi, mang lại sự nhất quán tuyệt vời. Điều đáng nói là những thay đổi này cũng liên quan trực tiếp đến các sự kiện xảy ra trong truyện, do đó không bao giờ quá đột ngột hay quá lố.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment