Tải game The Storm Guard Darkness is Coming mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Storm Guard là một trò chơi nhập vai theo lượt theo lượt đầy thử thách được lấy cảm hứng từ Night’s Watch trong Game of Thrones. Bạn đảm nhận vai trò của Lord Commander of the Storm Guard lãnh đạo trật tự trong những thời điểm khó khăn. Một con rồng cổ đại và tay sai của nó đã trở lại, đe dọa vương quốc của loài người.

Cốt truyện Game

Bạn đảm nhận vai trò của Lord Commander of the Storm Guard lãnh đạo trật tự trong những thời điểm khó khăn. Một con rồng cổ đại và tay sai của nó đã trở lại, đe dọa vương quốc của loài người. 

Khi ở trong căn cứ của mình, bạn phải tuyển dụng, đào tạo và phát triển một đội các anh hùng trong nhiệm vụ khôi phục hòa bình. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Những cuộc chạm trán đầy thử thách với gần 40 loại sinh vật khác nhau, mỗi loại có khả năng riêng. Kể từ khi Ancient Dragon trở lại, Orks, Giants, Undead và Mystic Creatures lang thang trong vương quốc của loài người, gây ra cái chết và sự hủy diệt.

Đánh bại những con quái vật thông minh biết cộng tác, chữa lành và tăng sức mạnh cho đồng minh của chúng và có chiến lược riêng về cách đưa anh hùng của bạn xuống mồ.

Sử dụng vàng của bạn một cách khôn ngoan trên lớp chiến lược để đầu tư vào phát triển kỹ năng, thiết bị, vật phẩm tiêu hao hoặc các anh hùng bổ sung.

Nghỉ ngơi trong thị trấn để hồi phục sau các vết thương làm giảm hiến pháp của bạn hoặc tăng tinh thần nhờ hiệu suất đặc biệt trong trận chiến.

Lối chơi

Đưa ra quyết định thông minh trong các sự kiện ngẫu nhiên, bạn sẽ đụng độ và chiến đấu với vô số sinh vật khác nhau, từ yêu tinh đơn thuần đến những sinh vật to lớn ghê tởm như sói, yêu tinh, yêu tinh và tệ hơn nữa. Trên bản đồ chiến đấu chiến thuật, hãy thử nghiệm các kỹ năng bạn đã học để đánh bại đối thủ mạnh mẽ.

Cơ hội của bạn trong trận chiến không chỉ phụ thuộc vào quyết định chiến thuật của bạn mà còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn. Tập hợp các đội toàn diện và chọn từ hàng chục kỹ năng khác nhau để tạo ra sự hiệp đồng độc đáo giữa các thành viên trong nhóm của bạn phù hợp với bạn và phong cách chơi ưa thích của bạn.

Chế độ chơi

Các cấp độ và kẻ thù độc đáo có trong phiên bản N64

Các mức tiền thưởng có thể mở khóa không thấy trong bản phát hành gốc

Chiến đấu theo lượt phong phú với một loạt các cơ chế thú vị, bao gồm nhiều điều kiện (chảy máu, đốt cháy, suy yếu, mù, què, …), hạ gục, hét, buff, bùa, và phép thuật.

Cơ chế chiến đấu thú vị cho phép đánh sườn, trói, tháo chạy và kết hợp thông minh các kỹ năng.

Nhiều lớp anh hùng có thể chơi được để chọn để thêm vào đội của bạn với hàng chục khả năng độc đáo để chuyên sâu.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:AMD Radeon 6770M, 720p

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý:Intel Core i7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GT 755M

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Các tính năng RPG / roguelike cổ điển như cố định, ngục tối theo thủ tục và các sự kiện ngẫu nhiên dẫn đến khả năng chơi lại cao.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment