Tải game The Swords of Ditto bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Swords of Ditto là một trò chơi điện tử hành động nhập vai được phát triển bởi Onebitbeyond và được xuất bản bởi Devolver Digital .

Cốt truyện Game

Khám phá một thế giới ngầm thú vị nhưng đầy nguy hiểm, các ngục tối dũng cảm đe dọa và cải thiện anh hùng của bạn trong một ngôi làng quyến rũ, trong nhiệm vụ của bạn để chiến thắng cái ác đang hoành hành trên đảo. 

Mở ra Thanh kiếm thần bí của Ditto và kết bạn với một người bạn đồng nghiệp để có một cuộc phiêu lưu khó quên với những nhân vật thú vị, chiến lợi phẩm phi thường và những trận chiến anh hùng!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Roguelite + Adventure RPG: Mỗi cuộc phiêu lưu trở thành huyền thoại của riêng nó, cả hai khác biệt với những gì đi trước nó và là một phần của di sản anh hùng gắn kết với nhau. Những việc làm, thành công và thất bại trong cuộc phiêu lưu của mỗi anh hùng có ý nghĩa đối với những cuộc phiêu lưu tiếp theo, bao gồm khả năng tìm kiếm vũ khí và thu hồi chiến lợi phẩm từ các anh hùng đã ngã xuống trong lịch sử.

Lối chơi

The Swords of Ditto là một trò chơi điện tử nhập vai hành động với các yếu tố giống người thật được chơi từ góc nhìn từ trên xuống . Người chơi điều khiển một nhân vật anh hùng được tạo ngẫu nhiên có nhiệm vụ đánh bại kẻ thù được gọi là Mormo trong một khoảng thời gian nhất định.

Trò chơi có cấu trúc tuần hoàn cho các lượt chơi lặp đi lặp lại; cuộc phiêu lưu chính lặp lại với một nhân vật mới và thế giới bị thay đổi khi thời hạn đã trôi qua.  Trò chơi hỗ trợ lối chơi hợp tác hai người chơi.

Chế độ chơi

Hợp tác Solo & Local:Battle Mormo và đội quân ác độc của cô ấy một mình hoặc triệu tập một người bạn dũng cảm để sát cánh cùng bạn trong chế độ co-op địa phương. Đừng sợ, ngay cả những nhà thám hiểm ít kinh nghiệm hơn cũng sẽ tìm thấy sự giúp đỡ từ các anh hùng của họ thông qua phép thuật của một cái ôm hồi sinh kiểu cũ!

Nhiệm vụ chính và Nhiệm vụ phụ bí mật: Tiếp cận huyền thoại của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp bằng cách chiến đấu qua các ngục tối theo bất kỳ thứ tự nào, hoàn thành các nhiệm vụ phụ qua các hang tối và giếng sâu, hoặc đối đầu với Mormo ngay từ đầu cho thử thách cuối cùng.

Video hướng dẫn chơi game 

https://www.youtube.com/watch?v=ioeFgSIv7So

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: OSX 10.11 trở lên

Bộ xử lý: Intel Core i5-3210M (2 * 2500) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel HD 4000

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Một số thẻ tích hợp gặp sự cố với bộ nhớ và có thể không khởi chạy trò chơi

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: OSX 10.11 trở lên

Bộ xử lý: Intel Pentium G3250 (2 * 3200) hoặc AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 * 2500) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc Radeon HD 6850 (1024 MB)

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Vũ khí, Vật phẩm & Hình dán: Sử dụng kết hợp kiếm và cung truyền thống cùng với đĩa Frisbee thu âm vinyl ít truyền thống hơn, gậy đánh gôn ma thuật và bàn chân khổng lồ từ trên trời để đưa Mormo và quân đoàn của cô ấy trở lại gót chân của họ. Thu thập và trang bị các nhãn dán để tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn và thêm các đặc quyền vào thiết bị của họ để trở nên đủ mạnh để trục xuất phù thủy độc ác.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment