Tải xuống miễn phí game The Textorcist The Story of Ray Bibbia [2.4.1.0.0] bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia là một trò chơi điện tử lai giữa địa ngục và đánh máy được phát triển bởi studio Morbidware [1] của Ý và được xuất bản bởi Headup Games. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2019 cho Windows trên ứng dụng khách Steam . Trò chơi xoay quanh một cựu linh mục cũng là một nhà trừ tà tự do. 

Cốt truyện Game

Một thành phố đang suy tàn, những con phố đầy rẫy côn đồ, tội phạm và sự kiểm duyệt và chỉ có một người đàn ông để ngăn chặn tất cả. Lối chơi đột phá, trừ tà, ma quỷ, ca sĩ kim loại, ma cô, Giáo hoàng, kịch tính, dở khóc dở cười và hàng loạt trận đánh trùm đầy hành động gay cấn cho trò chơi loại đầu tiên từng được biết đến.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hãy sẵn sàng cho sự kết hợp đầy điện khí giữa địa ngục đạn và trò chơi đánh máy! Tránh đạn trong khi gõ các phép trừ tà cùng một lúc: bật cả hai bên não của bạn và nhảy vào cuộc phiêu lưu của Ray Bibbia, một nhà trừ tà tư nhân, người sẽ đối mặt với những mối đe dọa của một đợt bùng phát ma quỷ và đối phó với quá khứ đen tối và tội lỗi của mình tại cùng thời gian!

Lối chơi

Để đánh bại lực lượng của cái ác, hãy học cách gõ trừ tà bằng bàn phím hoặc với bàn phím vui nhộn của bạn KHI né hàng tấn đạn, đối phó với vũng nước bắn, gỡ bom, hát trước mic của một buổi biểu diễn kim loại và hơn thế nữa trong Boss căng thẳng Trận chiến: nói thì dễ hơn làm. Giữ chặt cuốn Kinh thánh của bạn, cần cả hai tay!

Bạn có phải là một người đánh máy nhanh? Bạn có thể đọc và đánh vần tiếng Latinh trong khi né đạn không? ĐÂY là trò chơi bạn đang tìm kiếm! Real trừ tà, tiếng Anh, tiếng Latin và hơn thế nữa! Tránh mắc sai lầm và đạt được kết hợp cao nhất! Cạnh tranh với bạn bè của bạn bằng cách đánh vần từ “hoàn hảo trừ tà” và so sánh với điểm số của họ trên bảng thành tích trực tuyến!

Chế độ chơi

Chế độ Boss Rush (Chào mừng người chơi Speedrunners!)

Chế độ Câu chuyện hiện cung cấp 30 (+1) Đồ trang sức

Hardcore Boss Fights

Cập nhật Ban lãnh đạo

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.7+

Bộ xử lý: Intel i3

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Intel Iris Pro

Kho: 250 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.9+

Bộ xử lý: Intel i5

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GPU chuyên dụng của Nvidia hoặc AMD

Kho: 250 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi nhận được hầu hết các đánh giá tích cực, ca ngợi âm nhạc, chủ đề và đồ họa của nó.

The Textorcist là một trò chơi khó trừng phạt, tàn bạo, mang lại cảm giác rất tuyệt để cuối cùng chinh phục được. Một hệ thống chiến đấu thực sự độc đáo và hấp dẫn cùng với âm nhạc tuyệt vời khiến đây trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment