Cách tải game mô phỏng The Universim hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Universim là một trò chơi điện tử độc lập, mô phỏng theo phong cách thần thánh được phát triển bởi Crytivo Games, trong đó người chơi sẽ nhập vai Chúa và hướng dẫn sự phát triển của nền văn minh qua các thời đại. Quá trình phát triển bắt đầu vào tháng 4 năm 2014. Nó được lên kế hoạch phát hành trên Microsoft Windows, MacOS và Linux . Nó được phát hành trong quyền truy cập sớm cho Steam vào ngày 28 tháng 8 năm 2018.

Cốt truyện Game

Universim là một trò chơi quản lý hành tinh, nơi người chơi nhập vai “Chúa” và hướng dẫn sự phát triển của nền văn minh . Mỗi hành tinh được tạo ra một cách ngẫu nhiên và có thể thuộc địa nếu có đủ thời gian và công nghệ. 

Ban đầu trò chơi bắt đầu vào thời kỳ đồ đá nơi người chơi cần xây dựng những nơi trú ẩn cơ bản và phát minh ra lửa. Các tòa nhà và xã hội phát triển khi nền văn minh tiến bộ mở ra các tòa nhà và công nghệ mới. 

Đầu tiên, một Epicenter phải được xây dựng và các tòa nhà khác sẽ được phát triển xung quanh nó. Nhà ở tiêu chuẩn được xây dựng tự động nhưng vị trí của các công trình đặc biệt như Nhà máy điện và Nông trại phải do người chơi chỉ định. Các nguồn tài nguyên như thực phẩm, quần áo và năng lượng phải được quản lý để tăng tốc độ phát triển, tồn tại qua mùa đông dài và đối phó với thiên tai. 

Cuối cùng, bạn có thể hướng nền văn minh của mình vượt qua Kỷ nguyên Hiện đại đến Kỷ nguyên không gian, nơi có thể thuộc địa hóa các hành tinh khác và thu hoạch các nguồn tài nguyên quý giá từ các hành tinh này.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mỗi hành tinh trên Universim đều năng động và phát triển trong suốt trò chơi. Có mô phỏng thời tiết bao gồm thay đổi mùa và thiên tai. Các vụ rơi thiên thạch và cháy rừng có thể tàn phá nền văn minh của bạn và mùa đông kéo dài có thể làm chậm sự phát triển. Nhiều hành tinh có người ngoài hành tinh cư dân, một số thân thiện nhưng những người khác thì không và phải được bảo vệ chống lại. 

Các công dân của bạn, được gọi là “Nuggets”, có khả năng tự quyết định và làm mọi việc theo cách riêng của họ, điều này có thể tạo ra các vấn đề nguy hiểm và thậm chí dẫn đến chiến tranh mà người chơi có thể cố gắng ngăn chặn.  

Lối chơi

Cũng như quản lý sự phát triển, người chơi cũng phải giữ cho nền văn minh của họ trung thành và nằm trong tầm kiểm soát. 

Ảnh hưởng của người chơi dựa trên hai yếu tố là Sức mạnh và Phẫn nộ. Sức mạnh đến từ việc hoàn thành thành công các nhiệm vụ và cho phép người chơi thay đổi thế giới, ví dụ như thay đổi thời tiết. Phẫn nộ được tạo ra khi Nuggets không hoàn thành nhiệm vụ, điều này cho phép người chơi thỏa sức hủy diệt thế giới để dọa Nuggets hành động.

Chế độ chơi

Đôi khi bạn sẽ có 3 ứng cử viên tranh cử thị trưởng, mỗi người có chương trình nghị sự riêng. Một người có thể muốn tập trung vào chăm sóc sức khỏe và sẽ giảm thời gian chuẩn bị thuốc, một người khác có thể ủng hộ súng và sẽ trang bị vũ khí cho công dân của bạn trong khi tăng tỷ lệ tai nạn, và một người khác sẽ ưu tiên khoa học hơn tôn giáo hoặc thị thực. Trong khi các ứng cử viên đang tranh cử, bạn có thể chọn ứng cử viên nào sẽ có lợi nhất cho bạn tại thời điểm đó và “ảnh hưởng” đến kết quả có lợi cho bạn.

Cùng với chu kỳ ngày-đêm, bạn cũng sẽ thấy các mùa thay đổi . Điều này có nhiều tiềm năng hơn có thể được mở khóa vì Mùa đông hiện là mùa duy nhất ảnh hưởng đến thành phố của bạn do đóng băng các nguồn nước. Điều này có nghĩa là máy bơm nước và nghề cá của bạn ngừng hoạt động, vì vậy bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn dự trữ. Nếu không, bạn có thể sử dụng sự tin kính của mình để biến mùa Đông thành mùa Xuân và tất cả sẽ ổn thỏa với thế giới một lần nữa.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên

Bộ xử lý: 2.6 Ghz – CPU 4 nhân tầm trung trở lên

Bộ nhớ: RAM 12 GB

Đồ họa: GTX 780 / 880M / 960 / 1050Ti / 1660/2060 hoặc AMD R9 290 / RX 570. Không hỗ trợ đồ họa Intel.

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên

Bộ xử lý: 6 hoặc 8+ lõi vật lý CPU @ 3.5GHz +

Bộ nhớ: RAM 16 GB

Đồ họa: GTX 980/1070/2070/3060 hoặc RX Vega 64/5700/6800 trở lên

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Hình ảnh cho đến nay là phần tốt nhất của trò chơi này đến mức gần như có cảm giác như các nhà phát triển đã thực hiện các khái niệm hình ảnh và sau đó xây dựng một trò chơi xung quanh đó, thay vì ngược lại. 

Ngay cả giao diện người dùng cũng đẹp, bạn sẽ có cảm giác rằng một cuộc họp mở rộng đã được tổ chức để thảo luận về thiết kế của từng yếu tố đơn lẻ, không có gì chỉ được đưa vào.

Phần lớn các tòa nhà có các mẫu khác nhau, chúng sẽ chuyển đổi giữa các mẫu khác nhau khi bạn tiến bộ qua các thời kỳ. Các khu dân cư có lẽ có số lượng lớn nhất các tiêu bản khác nhau, từ các túp lều bằng đá khác nhau đến các tòa nhà cao tầng hiện đại đồ sộ. Bạn thậm chí còn nhận được một chút hoạt hình rung chuyển trên các ngôi nhà khi Nuggets bé đang được tạo ra, hoàn chỉnh với những trái tim nhỏ bắn ra và biển báo “Không làm phiền” trên cửa.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment