Tải game The Warlock of Firetop Mountain bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Warlock of Firetop Mountain là một cuốn sách trò chơi phiêu lưu dành cho một người chơi được viết bởi Steve Jackson và Ian Livingstone, và được minh họa bởi Russ Nicholson.

Cốt truyện Game

Warlock of Firetop Mountain là một cuộc phiêu lưu trên bàn trở nên sống động! Game nhập vai độc tấu giả tưởng này kết hợp chiến đấu theo lượt đồng thời, độc đáo với một cuộc hành trình thay đổi dựa trên từng bức tượng nhỏ mà bạn đưa vào Firetop Mountain! Lần này bạn sẽ đưa anh hùng nào vào sào huyệt của Zagor?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mỗi nhân vật đều có động lực riêng khi đến Firetop Mountain, thay đổi cách viết sách trò chơi và các lựa chọn được trình bày. Combat được chiến đấu bằng cách sử dụng các bức tranh thu nhỏ kỹ thuật số trong một hệ thống đồng thời, theo lượt được gọi là GridBluff và trò chơi bao gồm hơn 100 bức tượng nhỏ về anh hùng và quái vật độc đáo để bạn khám phá.

Chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn

Chiến đấu, lẻn và quyến rũ theo cách của bạn thông qua hàng ngàn tùy chọn câu chuyện khi bạn chơi qua hơn một chục nhiệm vụ chính , mỗi nhiệm vụ dành riêng cho một Anh hùng khác nhau.

Lối chơi

Bạn sẽ đưa anh hùng nào vào Núi?

Bạn sẽ vào vai nhà thám hiểm quý tộc và giàu kinh nghiệm Alexandra của Blacksand chứ? Hoặc có lẽ đi theo con đường ngoan đạo và chính nghĩa của linh mục chiến đấu Landov Lowan ? Hãy lường trước những rủi ro khi chiến đấu với những quả bom ngủ trốn tránh như Krea Datura ! Hoặc nhận ngay cú đấm với con tê giác cứng rắn Twenty-Three .

Chế độ chơi

Chiến đấu theo lượt đồng thời

Thử nghiệm với một loạt các chiến lược chiến đấu thú vị! Mỗi Anh hùng đều có các đòn tấn công và cách di chuyển riêng . Thuốc độc, nỏ, ma thuật thánh, hoặc một thanh kiếm và khiên cũ tốt – tuy nhiên bạn muốn hạ gục kẻ thù của mình, chắc chắn phải có một Anh hùng phù hợp! Hãy mạo hiểm, tiêu diệt quái vật và kiếm Linh hồn để chứng tỏ sức mạnh của bạn và mở khóa tất cả mười tám Anh hùng .

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:MacOS 10.10.5+

Bộ xử lý:1,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ 1GB

Kho:3 GB dung lượng khả dụn

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:MacOS X Mojave (10.14)

Bộ xử lý:Intel Core i5 3.00GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia GeForce GTX970

Card âm thanh:Có một cái.

Đánh giá đồ họa game

Bắt gặp vẻ đẹp hoài cổ của các game nhập vai trên bàn cổ điển bằng cách chơi với hơn 100 nhân vật và quái vật được vẽ thủ công khi bạn khám phá độ sâu của Núi Firetop.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment