Cách tải xuống game The Witcher Enhanced Edition miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game The Witcher Enhanced Edition 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game The Witcher Enhanced Edition

The Witcher ( tiếng Ba Lan : Wiedźmin [ˈVʲɛd͡ʑmʲin] (Warlock)) là một trò chơi nhập vai hành động năm 2007 được phát triển bởi CD Projekt Red cho Microsoft Windows và CD Projekt trên OS X. Nó được dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng The Witcher của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski . 

Câu chuyện của trò chơi diễn ra sau các sự kiện của câu chuyện chính. Nó được phát hành vào năm 2007 với đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và nhận được điểm tổng hợp 81/100 trên Metacritic. 

Cốt truyện Game The Witcher Enhanced Edition

Câu chuyện xảy ra trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ và theo chân Geralt of Rivia , một trong số ít thợ săn quái vật du hành có sức mạnh siêu nhiên, được gọi là Witchers. Hệ thống lựa chọn đạo đức của trò chơi đã được ghi nhận vì hậu quả trì hoãn thời gian của nó và thiếu đạo đức trắng đen. Trò chơi sử dụng Aurora Engine độc quyền của BioWare .

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Book of Demons tại đây

Xem thêm METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4] tại đây

Link tải game The Witcher Enhanced Edition trên MacOS

Download “The Witcher Enhanced Edition” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt The Witcher Enhanced Edition trên MacOS

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

The Witcher: Enhanced Edition sử dụng tất cả các trò chơi nổi tiếng đã giành được hơn 90 giải thưởng của trò chơi gốc và giới thiệu một số cải tiến kỹ thuật và lối chơi.

Đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh vượt trội: Hơn 5000 đoạn đối thoại được viết lại và ghi lại bằng tiếng Anh, phiên bản tiếng Đức được làm lại hoàn toàn, cũng như hơn 200 hoạt ảnh cử chỉ mới tạo ra trải nghiệm nhất quán hơn và khiến các nhân vật cư xử đáng tin hơn trong đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh.

Khoảng không quảng cáo nâng cao: Một túi riêng cho các thành phần giả kim thuật, cũng như chức năng sắp xếp và xếp chồng đơn giản giúp hợp lý hóa việc tổ chức và sử dụng vật phẩm.

Lối chơi

Có ba kiểu camera có sẵn trong The Witcher : hai kiểu phối cảnh đẳng áp, trong đó chuột được sử dụng để điều khiển hầu hết các chức năng và kiểu nhìn qua vai, đưa người chơi đến gần hơn với cuộc chiến trong trò chơi trong khi hạn chế tầm nhìn. Trong cả ba chế độ xem, các điều khiển có thể được thay đổi để chủ yếu tập trung vào chuột hoặc cách tiếp cận bàn phím và chuột kết hợp.

Người chơi có thể chọn một trong ba phong cách chiến đấu để sử dụng trong các tình huống khác nhau và chống lại những kẻ thù khác nhau. Phong cách nhanh cho phép tấn công nhanh hơn, ít gây sát thương hơn với cơ hội cao hơn để đánh kẻ thù nhanh hơn; phong cách mạnh mẽ gây sát thương nhiều hơn để đổi lấy tốc độ tấn công chậm và cơ hội đánh kẻ địch nhanh hơn thấp hơn; và phong cách nhóm có các cuộc tấn công quét được sử dụng tốt nhất nếu Geralt bị bao vây.

Chế độ chơi

Hệ thống quyết định trì hoãn theo thời gian có nghĩa là hậu quả của quyết định của người chơi sẽ tự thể hiện rõ ràng trong các thiết bị cốt truyện trong các hành động sau này của trò chơi. Điều này giúp ngăn chặn phương pháp tiếp cận tải lại để đưa ra quyết định. 

Nó cũng làm tăng thêm giá trị chơi lại của trò chơi , vì hậu quả từ quyết định của người chơi có thể dẫn đến sự khác biệt đáng kể trong các sự kiện diễn ra sau đó và cuối cùng là trải nghiệm chơi rất khác so với những lần chơi trước.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game The Witcher Enhanced Edition

Cấu hình để chơi game The Witcher Enhanced Edition

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X 10.8, 10.9, 10.10, MacOS 10.15 (Catalina) không được hỗ trợ

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:4 GB RAM

Đồ họa:nVidia GeForce GT 650m (1440×900), AMD Radeon HD 6750M (1440×900) hoặc Intel HD 5000 (1366×768)

Ổ cứng:Dung lượng trống 14,25 GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.8, 10.9, 10.10, MacOS 10.15 (Catalina) không được hỗ trợ

Bộ xử lý:Intel Core i5 hoặc Core i7

Kỉ niệm:RAM 4GB

Đồ họa:nVidia GeForce GT 650m (1440×900), AMD Radeon HD 6970M (1920×1080) hoặc Intel Iris Pro 5200 (1440×900)

Ổ cứng:Dung lượng trống 14,25 GB

Đánh giá đồ họa game

Cải tiến kỹ thuật: Nhiều cải tiến kỹ thuật giúp giảm đáng kể thời gian tải, cải thiện độ ổn định, khả năng phản hồi chiến đấu, tải hàng tồn kho nhanh hơn, tùy chọn bật hoặc tắt tính năng tự động tiết kiệm, v.v.

Hệ thống phân biệt nhân vật: Hệ thống ngẫu nhiên xuất hiện hàng chục mô hình trong trò chơi để tăng thêm sự đa dạng cho quái vật và NPC.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment