Tải game The Witness mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game The Witness 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game The Witness

The Witness là một trò chơi video giải đố năm 2016 được phát triển và xuất bản bởi Thekla, Inc. Lấy cảm hứng từ Myst, trò chơi liên quan đến việc khám phá một hòn đảo thế giới mở chứa đầy các cấu trúc tự nhiên và nhân tạo.

Cốt truyện Game The Witness

Bạn thức dậy, một mình, trên một hòn đảo xa lạ đầy rẫy những câu đố sẽ thách thức và làm bạn ngạc nhiên.

Bạn không nhớ mình là ai và bạn không nhớ mình đã đến đây bằng cách nào, nhưng có một điều bạn có thể làm: khám phá hòn đảo với hy vọng khám phá manh mối, lấy lại trí nhớ và bằng cách nào đó tìm được đường về nhà.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Football Manager 2020 tại đây

Xem thêm Lonely Mountains Downhill tại đây

Hướng dẫn cài đặt The Witness trên MacOS

Link tải The Witness 2022 full active dành cho MacOS

Download “The Witness” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game The Witness

Tính năng game

The Witness là một trò chơi một người chơi trong thế giới mở với hàng chục địa điểm để khám phá và hơn 500 câu đố. Trò chơi này tôn trọng bạn như một người chơi thông minh và nó coi thời gian của bạn là quý giá. Không có chất độn; mỗi câu đố mang ý tưởng mới của riêng mình vào hỗn hợp. Vì vậy, đây là một trò chơi đầy ý tưởng.

Lối chơi

The Witness là một trò chơi điện tử giải đố góc nhìn thứ nhất. Người chơi, trong vai một nhân vật giấu tên, khám phá một hòn đảo với nhiều cấu trúc và hình thành tự nhiên. Hòn đảo này được chia thành 11 khu vực, được sắp xếp xung quanh một ngọn núi tượng trưng cho mục tiêu cuối cùng của người chơi. 

Các khu vực được phân biệt với nhau bởi sự thay đổi của thảm thực vật và các câu đố trong mỗi khu vực tương tự với nhau (ví dụ: tất cả các giải pháp của chúng có thể liên quan đến sự đối xứng). Trên khắp hòn đảo là những chiếc hộp màu vàng chứa các tháp pháo. Chúng có thể được kích hoạt khi các câu đố trong khu vực của hộp đã được giải quyết. 

Chế độ chơi

Có các câu đố tùy chọn bổ sung nằm rải rác xung quanh hòn đảo. Một bộ câu đố như vậy, có thể truy cập sau khi vào núi và được gọi thông tục là “Thử thách”, là một bài kiểm tra dựa trên thời gian để hoàn thành khoảng một tá câu đố được tạo theo thuật toán thuộc nhiều loại khác nhau trong vòng bảy phút. Trình tự được đặt thành nhạc từ “Vũ điệu Anitra” của Edvard Grieg và ” Trong sảnh của Vua núi “

Trò chơi có hơn 650 câu đố, Jonathan Blow ước tính người chơi sẽ mất khoảng 80 giờ để giải. [3] Các câu đố bao gồm một câu đố mà Blow tin rằng ít hơn 1% người chơi có thể giải được.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game The Witness

Cấu hình để chơi game The Witness

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.11.6 (El Capitan)

Bộ xử lý:1.8GHz

Đồ họa:Dòng Intel HD 4000

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Cần có hỗ trợ kim loại

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12.3 (Sierra)

Bộ xử lý:2,4 GHz

Đồ họa:Radeon R9 M370X

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Cần có hỗ trợ kim loại

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, trò chơi này giống Gears of War như Gears of War. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ ngay lập tức được xuất hiện trong thế giới xám xịt điển hình của chiến tranh mà chúng ta đã gọi là Sera, tạo ra một cảm giác Gears of War đích thực.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment