Cách tải xuống game TINY METAL miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tiny Metal là một trò chơi điện tử chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Area 35 và được xuất bản bởi Unties. Nó được phát hành cho PlayStation 4, Nintendo Switch và Windows vào tháng 12 năm 2017. Phần tiếp theo, Tiny Metal: Full Metal Rumble, được phát hành vào tháng 7 năm 2019 trên Nintendo Switch và PC

Cốt truyện Game

Xây dựng các chiến lược độc đáo và vượt qua kẻ thù của bạn trong TINY METAL, một trò chơi chiến tranh theo lượt của Nhật Bản! Với các tùy chọn chiến thuật mới, bạn sẽ chỉ huy hơn 16 đơn vị đa dạng về mặt chiến thuật, bên sườn, tấn công, triển khai anh hùng từ tàu đổ bộ quỹ đạo và tập trung hỏa lực của nhiều đơn vị để thậm chí tạo ra tỷ lệ cược thảm khốc.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Microsoft Flight Simulator tại đây

Xem thêm Farm Together tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các trận giao tranh

Bước thẳng vào hành động với hàng chục trận giao tranh thách thức người chơi với các kịch bản thú vị chống lại nhiều kẻ thù.

Các đơn vị

Kiểm soát 15 đơn vị duy nhất, từ Riflemen cơ bản đến Gunships và Metals nâng cao, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chứng kiến ​​các đơn vị của bạn mạnh lên khi họ có được kinh nghiệm trên chiến trường.

Địa hình

Các loại địa hình khác nhau cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau, thưởng cho những người chơi tận dụng được lợi thế của rừng, thành phố và nhà máy nằm rải rác xung quanh bản đồ. Một số địa hình thậm chí còn cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các đơn vị mới và các đơn vị anh hùng mạnh mẽ!

Đơn vị anh hùng Đơn vị

mạnh mẽ có thể được gọi vào trận chiến. Các đơn vị anh hùng phát triển mạnh mẽ hơn trong suốt chiến dịch và có thể được chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Lối chơi

Tiny Metal là một trò chơi Chiến thuật theo lượt trong đó bạn và (các) đối thủ của mình chiến đấu với nhau bằng cách thay phiên nhau xây dựng và di chuyển các đơn vị của nhau. 

Trong lượt của mình, bạn có thể di chuyển các đơn vị của mình thêm một vài ô, làm như vậy sẽ khám phá ra nhiều bản đồ bị bao phủ bởi sương mù chiến tranh. 

Bạn có thể xây dựng nhiều đơn vị hơn nếu bạn có tiền, bạn có thể cố gắng chiếm các tòa nhà để có thêm tài nguyên hoặc bạn có thể cố gắng nhấn một cuộc tấn công.

Chế độ chơi

Chế độ chiến dịch

Theo dõi câu chuyện hấp dẫn của Nathan và đơn vị của anh ấy khi họ vật lộn với cuộc chiến và đặt câu hỏi điều gì – và điều gì không – đáng để chiến đấu trong một chiến dịch kéo dài 20 giờ với đầy đủ các nhân vật độc đáo của các phe phái khác nhau.

Hệ thống tấn công độc đáo

Sử dụng kế hoạch và chiến lược cẩn thận để tấn công từ các vị trí phía sau và bên cạnh để gây thêm sát thương hoặc các cuộc tấn công Focus Fire với nhiều đơn vị để nghiền nát kẻ thù của bạn!

Chế độ trực tuyến nhiều người chơi

sắp được thêm vào sẽ thử thách bạn so với những người chơi khác trong các trận đấu 1 chọi 1 trực tuyến hoặc qua chơi cục bộ!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mavericks 10

Bộ xử lý:CPU Intel (R) Core (TM) i5 @ 1,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel (R) HD 4000

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Sound Blaster Recond3Di

Ghi chú bổ sung:Thiết bị kiểm tra phát triển

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13.3 High Sierra 64-bit (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel Core i7-4770HQ @ 2,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M370X

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong Tiny Metal khá tốt. Mỗi bản đồ chứa một bộ sưu tập các ô xếp, tạo ra các con đường, tòa nhà, rừng và đồi. Mặc dù cách bố trí của mỗi nhiệm vụ có một chút khác nhau, nhưng thiết kế luôn giống nhau và rất đơn giản ở điểm đó. Tất cả các đơn vị trông rất khác nhau, từ các đơn vị bộ binh cho đến các loại xe tăng hoặc trực thăng khác nhau. Thiết kế đơn giản và trẻ con đáng yêu, nhưng rất hấp dẫn và hiệu quả. Khi tấn công, trò chơi chuyển từ góc nhìn từ trên xuống sang một đoạn cắt cảnh ngắn trên mặt đất để có các hình ảnh động tấn công. Các đội quân được điều khiển bởi các nhân vật anime độc ​​đáo, được minh họa độc đáo trái ngược với đồ họa đơn giản trong phần còn lại của trò chơi. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment