Cách tải game Toki (Latest Version) hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sự trở lại của chú khỉ lập dị! Toki bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới! Trò chơi hành động / nền tảng đình đám ban đầu được phát hành trên máy arcade vào năm 1989 đã trở lại với phiên bản mới siêu mô phỏng, có đồ họa vẽ tay hoàn toàn mới và âm nhạc được dàn dựng lại!

Cốt truyện Game

Toki bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới! Trò chơi hành động / nền tảng đình đám ban đầu được phát hành trên máy arcade vào năm 1989 đã trở lại với phiên bản mới siêu mô phỏng, có đồ họa vẽ tay hoàn toàn mới và âm nhạc được dàn dựng lại!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Phần âm nhạc đã được nhà soạn nhạc Raphaël Gesqua dàn dựng lại hoàn toàn, mang đến một bản nhạc hiện đại và hoài cổ cho cuộc phiêu lưu của Toki. Nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng này đã tạo ra âm nhạc cho hơn một trăm trò chơi điện tử.

Về mặt kỹ thuật, nhà phát triển Pierre Adane đã làm việc không mệt mỏi để mang lại trải nghiệm thú vị này cho cuộc sống. Ông cũng làm việc với Mr. Nutz (1992) và tạo ra trò chơi quần vợt Top Spin (2003).

Lối chơi

Chiến binh Toki sống yên bình trong rừng cùng người yêu Miho. Xuất hiện từ hư không, phù thủy voodoo đáng sợ Vookimedlo và quỷ dữ Bashtar bắt cóc Miho và biến Toki tội nghiệp thành một con tinh tinh! Thật không may cho người yêu của mình, anh ấy đã trở thành một con vượn lông lá, hôn mê …

Chế độ chơi

Mê cung, Hồ hải vương tinh, Hang lửa, Cung điện băng, Rừng bóng tối và Cung điện vàng đều bị lây nhiễm bởi những tay sai của Vookimedlo. Cứu Miho sẽ không dễ dàng! Những sinh vật đáng khinh và đáng sợ này có những cái tên thân thiện như Boloragog, Rambacha, Mogulvar, Zorzamoth và Bashtar … Và nếu vẻ ngoài của Toki là bất cứ điều gì xảy ra thì sẽ không có chuyện đi dạo trong công viên!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OS X 10.13

Bộ xử lý:1,4 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Intel HD 5000

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.11 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core i5-3470, 3,20 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7870, 2 GB (Không hỗ trợ Cạc đồ họa tích hợp Intel)

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi đã được vẽ lại hoàn toàn bằng tay bởi Philippe Dessoly, họa sĩ minh họa của các phim hoạt hình manga nổi tiếng, chẳng hạn như Captain Harlock và UFO Robot Grendizer, truyện tranh và trò chơi điện tử. Anh ấy cũng đã làm việc trên phiên bản Amiga của Toki vào năm 1991 và trò chơi Mr. Nutz vào năm 1992. Các bức vẽ của anh ấy đã cải thiện hơn nữa vẻ ngoài đẹp đẽ của Toki.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment