Game Tomb Raider Anniversary bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game Tomb Raider Anniversary

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Tomb Raider Anniversary

Tomb Raider: Anniversary dựa trên engine Tomb Raider: Legend và là phiên bản cập nhật mạnh mẽ của Tomb Raider gốc . Mỗi cấp độ trong số bốn cấp độ đã được điều chỉnh và sửa đổi để cải thiện thiết kế cấp độ tổng thể. 

Các hang động và câu đố đã được xóa, làm lại và tái tạo để tận dụng lợi thế của công cụ mới. Tomb Raider: Anniversary được Crystal Dynamics phát triển cùng với Buzz Monkey Software cho phiên bản tái phát hành PC, PS2, PSP, Wii và Xbox 360. Cùng với việc phát hành đĩa cho Xbox 360, trò chơi cũng có thể tải xuống cho chủ sở hữu của Tomb Raider: Legend .

Cốt truyện Game Tomb Raider Anniversary

Cảnh mở đầu miêu tả một thị trấn hoang vắng ở Los Alamos, New Mexico. Khu vực này là một bãi thử nghiệm cho hoạt động hạt nhân trong những năm 40, và trong một lần thử nghiệm như vậy, vụ nổ đã phát hiện ra một hình thành tinh thể bị chôn vùi bên dưới lớp đất. Một sinh vật có cánh thoát ra khỏi căn phòng ẩn sau vụ nổ. Sau đó, người chơi được giới thiệu với Lara Croft khoảng năm mươi mốt năm sau ở Calcutta, Ấn Độ.

.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Aragami tại đây

Xem thêm Children of Morta (Latest Version) tại đây

Link tải Tomb Raider Anniversary 2022 full active dành cho MacOS

Download “Tomb Raider Anniversary” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Tomb Raider Anniversary trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Tomb Raider Anniversary

Tính năng game

Chơi súng nhào lộn – Khéo léo nhảy xung quanh việc lao vào kẻ thù trong khi bạn tung ra một loạt đạn từ khẩu súng lục kép đặc trưng của mình.

Kẻ săn mồi chết người – Vùng đất hoang dã đang chờ đợi một loạt các động vật ăn thịt tự nhiên — từ dơi, sói đến gấu — sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ của chúng khỏi sự xâm phạm của con người. AI mới và cải tiến có nghĩa là tất cả kẻ thù sẽ thể hiện tập hợp hành vi đa dạng hơn, cung cấp các thử thách chiến đấu được cải thiện cho người chơi.

Các yếu tố siêu nhiên được sử dụng một cách tiết kiệm để tạo ra sức quyến rũ thần bí trên toàn thế giới, đồng thời duy trì cốt lõi nền tảng của thế giới. T-Rex tuyệt vời và nhân mã Atlantean hấp dẫn sẽ đưa bạn vào thế giới bí ẩn và hấp dẫn tuyệt vời của Tomb Raider.

Sân chơi Môi trường Bất chấp Tử thần – Nhảy qua những khoảng trống lớn, bám vào các gờ đá và bơi qua các đường hầm dưới lòng đất.

Giải quyết Máy móc dị hóa của quá khứ – tìm cách đánh bại những nhà thiết kế cổ đại lỗi lạc của nhiều câu đố và hầm sử thi để khám phá bí mật của họ. Hãy cảnh báo rằng họ không tử tế để ‘can thiệp’, và như vậy, cái giá của sự thất bại là rất lớn.

Lối chơi

Trong Anniversary, Lara có rất nhiều chiêu thức không có trong Tomb Raider đầu tiên hoặc là những chiêu thức đã được làm lại cho Anniversary.

Lara có thể leo trèo, shimmy, nhảy và bám vào môi trường.

Lara bám vào cột điện và đu đưa giữa các gờ hoặc các cột điện khác.

Giờ đây, Lara có khả năng vật lộn lên các vật thể cũng như chạy dọc theo các bức tường khi được gắn vào một điểm cố định.

Lara có thể trèo lên các cột điện, và có thể tự mình đậu trên chúng để băng qua các hố.-Lara có thể đu dây từ dây thừng và leo lên hoặc xuống chúng để có góc độ tốt nhất.

Combat dựa trên engine của Legend. Ở đây Lara có thể tự động nhắm mục tiêu vào kẻ thù và bắn vào chúng khi di chuyển, nhảy và tránh các cuộc tấn công. Trong khi chiến đấu, một số kẻ thù sẽ trở nên trầm trọng hơn và lao vào Lara. Cô ấy có thể né chúng bằng một cú né adrenaline. Nếu đúng lúc, Lara sẽ nhảy ra khỏi đường tấn công, bắn một phát vào đầu và kết liễu kẻ thù ngay lập tức.

Chế độ chơi

Cuộc phiêu lưu của Lara đưa cô từ Peru, đến Hy Lạp, sau đó là Ai Cập, và cuối cùng là Đảo mất tích. Mỗi cấp độ được chia thành các màn chơi phụ với các mức độ khó khác nhau trong các câu đố và kẻ thù. Lara cũng có quyền truy cập vào dinh thự của cô, The Croft Manor. Bên trong là các câu đố tùy chọn có thể được giải quyết để mở khóa nội dung bổ sung. Mỗi giai đoạn có các thử nghiệm thời gian có thể được hoàn thành nếu người chơi chọn làm như vậy.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Tomb Raider Anniversary

Cấu hình để chơi game Tomb Raider Anniversary

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành : OS X 10.6.8 hoặc mới hơn

Bộ xử lý : Intel Core Duo 2 2 GHz +

Bộ nhớ : RAM 1 GB

Đồ họa : 64 MB VRAM

Ổ cứng : 339 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 Yosemite

Bộ xử lý:Intel i5 (Quad) hoặc i7 ở 2,5GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 12 GB

Đồ họa:Nvidia GT750M, Nvidia GT600 series với 1 GB RAM trở lên, AMD 6850HD với 1 GB RAM trở lên

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:OpenAL Soft tương thích

Ghi chú bổ sung:OpenGL phiên bản 4.2

Đánh giá đồ họa game

Sử dụng công cụ trò chơi ‘Tomb Raider: Legend’ nâng cao, đồ họa, công nghệ và vật lý mang đến cho Lara cuộc phiêu lưu và truy đuổi một tạo vật huyền bí chỉ được gọi là Scion theo đúng tiêu chuẩn công nghệ ngày nay và mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi hoàn toàn mới. Được tưởng tượng lại, Anniversary mang đến một Lara Croft linh hoạt và nhanh chóng, môi trường rộng lớn với hình ảnh tuyệt đẹp, nhịp độ trò chơi và chiến đấu căng thẳng cũng như một câu chuyện gốc được nâng cao và rõ ràng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment