Chi tiết cấu hình chơi game Tooth and Tail mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tooth and Tail là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển và xuất bản bởi nhóm phát triển độc lập Pocketwatch Games, công ty đứng sau Monaco: What’s Yours Is Mine. Tooth and Tail được phát hành vào tháng 9 năm 2017 cho Windows, MacOS, Linux và PlayStation 4

Cốt truyện Game

Lãnh đạo cuộc cách mạng với đội quân Lợn rừng phun lửa, Chồn hôi hừng hực khí mù tạt và Cú nhảy dù. Tooth and Tail là một trò chơi Chiến lược thời gian thực có Người chơi đơn, Chơi cạnh tranh trực tuyến, Chia màn hình, Phát lại và hơn thế nữa. Xây dựng một căn cứ, lãnh đạo quân đội của bạn, ăn thịt kẻ thù của bạn!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cuộc chiến giành thịt

Longcoats, Commonfolk, KSR và Civilized đang ở giữa cuộc Nội chiến về việc ai sẽ được ăn, và ai phải là thịt. Một câu chuyện hài hước đen tối về bạo loạn và cách mạng được kể lại thông qua chiến dịch Người chơi đơn mở rộng.

Khả năng phát lại vô tận

Với bản đồ được tạo theo thủ tục và các phe phái có thể tùy chỉnh, sẽ không có hai cuộc xung đột nào giống nhau, buộc người chơi phải lên chiến lược thay vì học thuộc lòng.

Lối chơi

Những người đã chơi trò chơi ban đầu sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt. Leisure Suit Larry: Reloaded làm rơi hộp trò chuyện của Land of the Lounge Lizards mà bạn phải gõ từng lệnh duy nhất, thay vào đó sử dụng một hệ thống “hiện đại hơn. Tôi đang sử dụng thuật ngữ đó rất lỏng lẻo ở đây – điểm & nhấp vào hệ thống.

Nhân tiện, bạn sẽ nhấp chuột rất nhiều, Không bao giờ thực sự rõ ràng những vật phẩm nào Larry có thể sử dụng và những vật phẩm nào sẽ không bao giờ hiển thị ngay cả một gợi ý nhỏ nhất về việc di chuyển.

Cũng đáng nói: toàn bộ hệ thống hàng tồn kho vẫn cổ xưa như nó có được. Không có cách nào đơn giản để chọn một món hàng và kéo nó ra bên ngoài kho đồ của bạn – Đức Chúa Trời cấm bạn thực sự có thể nhấp vào bất kỳ đâu trừ khoảng không quảng cáo khi cố gắng rời khỏi nó.

Chế độ chơi

Nhặt và Chơi

Với các trận đấu kéo dài từ 5-12 phút, các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho gamepad và chơi trên ghế dài chia đôi màn hình, Tooth and Tail là một RTS bỏng ngô dành cho các cựu chiến binh và người mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.13+

Bộ xử lý:2.3 GHz Intel i3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Khả năng của Shader Model 3.0 (bất kỳ thứ gì có trình điều khiển đồ họa không cũ hơn ~ 2016 đều có thể hoạt động)

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Sự thật mà nói, Leisure Suit Larry: Reloaded trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Rất nhiều công việc đã được thực hiện cẩn thận để tạo ra một phiên bản độ nét cao của Lost Wages.

Tuy nhiên, hãy so sánh nó với hình ảnh gốc bên dưới- và vẫn dễ dàng nhận ra mọi thứ. Lefty’s Bar khiến tôi nhớ lại những kỷ niệm khó quên khi bí mật chơi trò Thằn lằn ở Land of the Lounge khi còn là một đứa trẻ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment