Tải game Torchlight 2 mới cập nhật về MacOS 2022

Giới thiệu về Game Torchlight 2

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Torchlight 2

Torchlight II là một trò chơi video hành động thu thập thông tin trong hầm ngục được phát triển bởi Runic Games , được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 20 tháng 9 năm 2012. Đây là phần tiếp theo của Torchlight , và có tính năng hỗ trợ nhiều người chơi ngang hàng [4] vàkhả năng sửa đổi mở rộng

Cốt truyện Game Torchlight 2

Torchlight II diễn ra trong một thế giới giả tưởng , nơi nhân vật của người chơi có thể là bất kỳ lớp nào trong số bốn lớp, mỗi lớp có các kỹ năng và khả năng khác nhau. 

Cốt truyện bắt đầu với sự phá hủy thị trấn Torchlight, dưới bàn tay của Nhà giả kim từ trò chơi đầu tiên, và có nhân vật đi theo dấu vết hủy diệt để lại sau khi Nhà giả kim thức dậy khi anh ta tìm kiếm phương pháp chữa trị căn bệnh đã khiến anh ta điên cuồng. 

Phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên ban đầu sẽ là một MMORPG , tuy nhiên Torchlight II đã được phát hành với cả hỗ trợ một người chơi và nhiều người chơi, vì công ty cho rằng họ có thể phát hành phần này nhanh hơn nhiều so với MMO dự kiến. 

Giới thiệu thêm các game liên quan Torchlight 2

Xem thêm Lego Builder’s Journey tại đây

Xem thêm Euro Truck Simulator 2 tại đây

Link tải game Torchlight 2 trên MacOS

Download “Torchlight 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Torchlight 2

Tính năng game

Các tính năng mới khác bao gồm thời gian trong chu kỳ ngày, hiệu ứng thời tiết và giao diện người dùng được thiết kế lại. Cũng không giống như trò chơi đầu tiên, một số vũ khí và áo giáp chỉ có thể được sử dụng bởi một số lớp nhất định, trái ngược với tất cả chúng. 

Với khả năng theo đuổi các bản dựng độc đáo khác nhau và tùy chỉnh số lượng phép thuật, thiết bị và vũ khí gần như không giới hạn, nó dẫn đến những trận chiến phức tạp. 

Lối chơi

Giống như Torchlight ban đầu , Torchlight II có các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên để người chơi khám phá, và nhiều loại quái vật để chiến đấu để lấy kinh nghiệm và chiến lợi phẩm . 

Torchlight II vẫn duy trì lối chơi cơ bản giống như người tiền nhiệm, nhưng có các khu vực trên bộ với nhiều thị trấn trung tâm và một chiến dịch dài hơn.

Chế độ chơi

Chơi co-op với những nhà thám hiểm khác qua mạng LAN hoặc qua internet (tối đa 4 người chơi trên bảng điều khiển và tối đa 6 người chơi trên PC). Thử nghiệm hợp lực của các nhân vật và cùng nhau đánh bại những tệ nạn lớn nhất của Vilderan.

Video hướng dẫn chơi game Torchlight 2

Cấu hình để chơi game Torchlight 2

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Báo tuyết

Bộ xử lý:Core i3 thế hệ thứ 2, AMD A6 hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia 8800 GT, AMD 5670, Intel HD 3000

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Chất lượng đồ họa của Torchlight II vẫn ở mức khá sau ngần ấy năm. Không chắc liệu có gì đã được thực hiện để nâng cao đồ họa hay không, nhưng phong cách giống như truyện tranh của mọi thứ trong thế giới Torchlight II khiến một số chi tiết bị thiếu sót khá dễ tha thứ. 

Bạn sẽ được sử dụng nhiều màu sắc nhẹ nhàng hơn, làm cho mọi thứ trở nên rất dễ chịu cho mắt. Có một chút máu me ở đây và ở đó, nhưng nhìn chung trò chơi có phần thân thiện với PG trong những gì nó làm. 

Các khu vực khác nhau đều được trang trí đẹp mắt và có rất nhiều ngóc ngách để khám phá. Nhìn chung, Diablo đáp ứng phong cách WoW-esque của trò chơi vẫn có vẻ tốt sau gần bảy năm và Switch xử lý tốt mọi thứ trên màn hình, dù là ở chế độ gắn đế hoặc khi chơi ở chế độ cầm tay.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment