Cách tải xuống game Torment Tides of Numenera miễn phí cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game Torment Tides of Numenera 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Torment Tides of Numenera

Torment: Tides of Numenera là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi inXile Entertainment và được xuất bản bởi Techland Publishing  cho Microsoft Windows , macOS , Linux , PlayStation 4 và Xbox One. Nó là sự kế thừa tinh thần cho Planescape: Torment năm 1999.

Cốt truyện Game Torment Tides of Numenera

Bạn được sinh ra từ quỹ đạo, một tâm trí mới trong cơ thể từng bị chiếm giữ bởi Thần Thay đổi, một sinh vật đã lừa dối cái chết hàng thiên niên kỷ. Nếu bạn sống sót, cuộc hành trình của bạn qua Thế giới thứ Chín sẽ chỉ trở nên xa lạ… và chết chóc hơn.

Với một loạt những người bạn đồng hành kỳ lạ – những người có động cơ và mục tiêu có thể giúp đỡ hoặc làm hại bạn – bạn phải thoát khỏi một sinh vật cổ xưa, không thể ngăn cản được gọi là Sorrow và trả lời câu hỏi xác định sự tồn tại của bạn: Một cuộc sống quan trọng là gì?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Dishonored tại đây

Xem thêm The Witcher 2 Assassins of Kings Enhanced Edition tại đây

Link tải Torment Tides of Numenera 2022 full active dành cho MacOS

Download “Torment Tides of Numenera” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Torment Tides of Numenera trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Torment Tides of Numenera

Tính năng game

Trò chơi diễn ra ở Numenera , một bối cảnh chiến dịch khoa học giả tưởng được viết bởi Monte Cook . Nó sử dụng công cụ trò chơi Unity . Torment: Tides of Numenera , giống như người tiền nhiệm của nó, chủ yếu dựa trên cốt truyện trong khi nhấn mạnh hơn vào sự tương tác với thế giới và các nhân vật, trong đó chiến đấu và tích lũy vật phẩm đóng vai trò thứ yếu.

Một câu chuyện sâu sắc, hài lòng về mặt chủ đề. Nền tảng triết học của Torment thúc đẩy trò chơi, cả về mặt máy móc lẫn tính tự sự. Lời nói, lựa chọn và hành động của bạn là vũ khí chính của bạn.

Lối chơi

Giống như người tiền nhiệm tinh thần của nó, Planescape: Torment , lối chơi của Torment: Tides of Numenera đặt trọng tâm lớn vào cách kể chuyện, mở ra thông qua một “câu chuyện cá nhân, phong phú” và tương tác nhân vật phức tạp thông qua hệ thống cây hội thoại quen thuộc . 

Người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật chính, nếu không sẽ bắt đầu trò chơi với tư cách “phiến đá trống”, đồng thời có thể phát triển kỹ năng và tính cách của mình từ những tương tác của họ với thế giới. 

Cài đặt Numenera cung cấp ba lớp nhân vật cơ bản : Glaive ( chiến binh ), Nano ( thuật sĩ ) và Jack ( giả mạo ).  Các lớp này có thể được tùy chỉnh thêm với một số mô tả (chẳng hạn như “Tough” hoặc “Mystical”) và foci , cho phép nhân vật xuất sắc trong một vai trò hoặc phong cách chiến đấu nhất định 

Chế độ chơi

Một cuộc chiến mới. Với hệ thống Crisis, chiến đấu không chỉ là hạ gục kẻ thù của bạn. Lập kế hoạch theo cách của bạn thông qua các mảnh ghép được làm thủ công kết hợp các trận chiến với các câu đố về môi trường, tương tác xã hội, tàng hình và hơn thế nữa.

Thay vì một hệ thống căn chỉnh cổ điển hoạt động như một la bàn đạo đức và đạo đức của nhân vật, Torment: Tides of Numenera sử dụng “Thủy triều” để đại diện cho phản ứng mà một người truyền cảm hứng cho đồng nghiệp của họ. Mỗi Thủy triều có một màu cụ thể và thể hiện một số khái niệm sắc thái có liên quan đến nó. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Torment Tides of Numenera

Cấu hình để chơi game Torment Tides of Numenera

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OSX 10.8 trở lên (64 bit)

Bộ xử lý: Dòng Intel i5 hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Dòng NVIDIA GeForce GT 700M hoặc tương đương

Kho: 15 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OSX 10.8 trở lên (64 bit)

Bộ xử lý: Dòng Intel i5 hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Dòng NVIDIA GeForce GT 700M hoặc tương đương

Kho: 15 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Một thế giới không giống bất kỳ thế giới nào khác. Hành trình xuyên Thế giới thứ Chín, một bối cảnh nguyên bản, tuyệt vời, với hình ảnh đầy cảm hứng, những vật phẩm dị thường và khó đoán để sử dụng trong và ngoài trận chiến, và những kỳ công tuyệt vời của phép thuật. Được hỗ trợ bởi công nghệ được sử dụng trong Pillars of Eternity của Obsidian Entertainment từng đoạt giải thưởng, bối cảnh Numenera của Monte Cook mang đến những kỳ quan vô tận và những địa điểm không thể tưởng tượng nổi để bạn khám phá.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment