Tải game Total War ATTILA The Last Roman mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Trong bối cảnh đen tối của nạn đói, bệnh tật và chiến tranh, một thế lực mới đang trỗi dậy ở các thảo nguyên lớn của phương Đông. Với một triệu kỵ sĩ chống lưng, vị vua chiến binh cuối cùng tiếp cận, và tầm nhìn của anh ta được đặt ở Rome… Phần tiếp theo trong loạt phim PC nhiều giải thưởng kết hợp chiến lược theo lượt với chiến thuật thời gian thực, …

Cốt truyện Game

năm là AD533. Trong vòng thế kỷ trước, Đế chế Tây La Mã đã bị xóa sổ khỏi mặt đất.

Tuy nhiên, pháo đài cuối cùng của sự vinh quang của Rome vẫn tồn tại ở Đế chế La Mã ở phương Đông; sức mạnh vẫn còn ghê gớm này mơ ước một cách phù hợp để lấy lại sự hùng vĩ đã mất của nó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

– Bản đồ Chiến dịch mới khổng lồ

– Phe ‘Expedition’ mới với các tính năng chơi mới

– 5 Phe có thể chơi được với các Đơn vị, Công nghệ và Tòa nhà mới bổ sung

– Một thử thách chiến dịch dựa trên cốt truyện đầy kịch tính vào

Lối chơi

Gói Chiến dịch La Mã cuối cùng là bản mở rộng hoành tráng cho Total War: ATTILA, mang đến trải nghiệm tường thuật, dựa trên nhiệm vụ trên bản đồ chiến dịch mới, rất chi tiết của nhà hát Địa Trung Hải.

Nạp năng lượng cho người chơi Total War kỳ cựu với vai trò của Belisarius và Cuộc thám hiểm La Mã của anh ta, bạn phải giành lại các vùng lãnh thổ đã mất của Rome từ tay các thế lực thù địch dã man.

Cuộc đấu tranh để hoàn thành nghĩa vụ của bạn với tư cách là người hầu của Hoàng đế Justinian được làm sống động bởi một loạt các sự kiện và nhiệm vụ câu chuyện mới. Hoàng đế, Hoàng hậu và vợ của bạn, Antonina, tranh giành sự chú ý của bạn, đòi hỏi các dịch vụ gian khổ và thường mâu thuẫn. Hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn những người đàn ông và vật dụng cần thiết, nhưng xúc phạm sai người sẽ làm suy yếu rất nhiều Expedition mong manh.

Chế độ chơi

Bản đồ Chiến dịch của La Mã cuối cùng là một đại diện rộng lớn và rất chi tiết của trung tâm Tây Âu vào năm 533 sau Công nguyên, có 35 tỉnh trên hơn 100 khu vực, bao gồm Ý, Bắc Phi, Tây Ban Nha và Pháp.

The Last Roman cung cấp năm phe phái có thể chơi được – Cuộc thám hiểm La Mã hoàn toàn mới nhưng cũng có người Ostrogoth, Kẻ phá hoại, Franks và Visigoth – mỗi phe có đặc điểm phe riêng và vị trí bắt đầu chiến dịch mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Sierrah cao hoặc cao hơn

Bộ xử lý:Intel hiện đại trở lên

Kỉ niệm:RAM 3 GB

Đồ họa:Đồ họa tích hợp

Kho:300 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cuộc thám hiểm La Mã hiển thị một cây công nghệ La Mã đã được sửa đổi nhiều có chứa 20 công nghệ mới và một cây công trình dành riêng cho Cuộc thám hiểm hoàn toàn mới.

Nếu nền độc lập được tuyên bố, các lựa chọn xây dựng của Expedition sẽ trở lại phong cách La Mã truyền thống, phù hợp hơn với tham vọng của một Hoàng đế mới nổi, đang soán ngôi.

Các phe phái có thể chơi khác cũng có sự kết hợp mới của các công nghệ và tòa nhà của Tây La Mã và Barbarian.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment