Tải game Total War Napoleon Definitive Edition [1.2.1] mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Hoàn thành bộ sưu tập Total War của bạn với Phiên bản cuối cùng của Total War: NAPOLEON, bao gồm tất cả các bản cập nhật tính năng và DLC kể từ khi trò chơi phát hành

Cốt truyện Game

Take on the Peninsular Campaign, dựa trên cuộc xung đột dữ dội diễn ra trên Bán đảo Tây Ban Nha từ năm 1811 đến năm 1814. Chọn một trong ba quốc gia có chiến tranh – Pháp, Anh hoặc Tây Ban Nha – và dẫn dắt chiến dịch của bạn trên một bản đồ độc lập có 32 khu vực mới có thể kiểm soát.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

• Một bản đồ chiến dịch Bán đảo Iberia mới và độc lập với 32 khu vực có thể kiểm soát được.

• 5 loại đơn vị Du kích mới, có thể tuyển mộ bởi tất cả các quốc gia, thành thạo khả năng tàng hình trên chiến trường và có thêm khả năng triển khai bên ngoài khu vực triển khai của phe họ: Tiradores (Bộ binh Skirmisher), Cazadores, Lanceros (Kỵ binh Lancer), Husares (Kỵ binh hạng nhẹ), Lãnh đạo (Tổng hợp).

• Tổng cộng 28 đơn vị mới, trải rộng trên ba quốc gia có thể chơi được bao gồm Súng trường 95 của Anh, Vistula Uhlans của Pháp và Coraceros Espanoles của Tây Ban Nha.

• Hai tác nhân mới để thực thi chuyển đổi chính trị:

• Những kẻ ngoại đạo (chỉ ở các quốc gia Pháp và Anh) có khả năng thúc đẩy tình cảm chống đối trong các khu vực, kích động tình trạng bất ổn, giảm thời gian nghiên cứu và do thám một cách thụ động.

Lối chơi

Chơi chiến dịch từ ba góc độ khác nhau, mỗi góc độ đều có một cảm nhận riêng:

• Người Pháp chiến đấu để ngăn chặn các cuộc kháng chiến trong khi chuyển đổi các khu vực theo hướng liên kết chính trị của họ.

• Người Anh rất hạn chế đối với các khu vực ngay từ đầu nhưng nhận được đủ thu nhập từ Bắc Âu và Bắc Mỹ để họ có thể đủ khả năng giải phóng các khu vực trở lại tay người Tây Ban Nha để đổi lấy viện trợ của Du kích.

• Người Tây Ban Nha cũng có vị trí xuất phát hạn chế nhưng có quyền tiếp cận lâu dài với Du kích để sử dụng hiệu quả trên chiến trường chống lại quân Pháp.

Chế độ chơi

• Các linh mục (chỉ các quốc gia Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) có khả năng thúc đẩy tình cảm chống đối trong các khu vực và kích động tình trạng bất ổn.

• Một đặc vụ Guerrillero mới cho quốc gia Tây Ban Nha: tương tự như một Điệp viên nhưng với khả năng mới là Quấy rối quân đội của kẻ thù – nhốt chúng tại chỗ trong một lượt và khiến chúng bị tiêu diệt.

• Hệ thống liên kết chính trị coi trận chiến của Pháp nhằm gia tăng tình cảm thân Pháp trên toàn bán đảo.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS 10.15

Bộ xử lý:1.1 GHZ Intel Core M trở lên

RAM:4GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GT 640M 512MB, AMD Radeon R9 M290, Intel HD Graphics 4000

Dung lượng đĩa cứng:31GB

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OSX 10.9+

Bộ xử lý:Intel Core i5 3.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 760, AMD Radeon R9 280X

Kho:3500 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh:Tương thích trực tiếp X9

Đánh giá đồ họa game

Từ chiến dịch đầu tiên của Ý đến trận Waterloo, Total War: NAPOLEON bao gồm hai thập kỷ của những trận chiến không ngừng nghỉ, bối cảnh là một thế giới chìm trong biển lửa, nơi mở ra câu chuyện về một sự nghiệp quân sự phi thường.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment