Cách tải game Tower 57 hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Tower 57 là một game bắn súng tân cổ điển có nhịp độ nhanh, trong đó sự hợp tác cũng quan trọng như khả năng đạn của bạn. 

Là thành viên của một đội đặc nhiệm phi thường, hãy chiến đấu theo cách của bạn thông qua một megatower dieselpunk và khám phá những bí mật ẩn giấu của nó.

Cốt truyện Game

Trong một tương lai viễn tưởng loạn lạc, hầu hết nhân loại đã tuyệt chủng. Những gì còn lại cuối cùng của nền văn minh nhân loại được quy tụ trong những tòa tháp khổng lồ được gọi là Megatowers. Những tòa tháp này, bao gồm tất cả các tầng lớp xã hội, được quản lý bởi những người giám sát.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

CÔNG CỤ KHỬ MÙI

Chọn từ danh sách sáu nhân vật cụ thể với các bộ kỹ năng khác nhau, số lượng vũ khí và tiện ích có thể nâng cấp . Và nếu bạn không may bị mất một cánh tay hoặc chân trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình – bạn luôn có thể thay thế nó bằng một cái mới tốt hơn! Thành thạo những combo này và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên con đường lên đến đỉnh của Tháp 57.

SỰ HỢP TÁC

Mayhem có vị ngon nhất khi nó được chia sẻ. Chiến dịch chính của Tower 57 được thiết kế cho cả hai, chơi đơn và CO-OP cục bộ / trực tuyến . Đánh kẻ thù của bạn, dụ chúng vào một cuộc phục kích, sử dụng vũ khí cụ thể co-op hoặc kết hợp vũ khí thông thường của bạn để tăng hỏa lực và các hiệu ứng mới!

ƯU ĐIỂM

Mỗi kẻ thù có cơ chế sinh sản riêng biệt, kiểu di chuyển và tấn công, cũng như một số điểm yếu. Và tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu những lỗ hổng đó nếu bạn không muốn kết thúc rất nhanh .

Lối chơi

THẾ GIỚI DIESELPUNK

Tìm đường qua mê cung các tầng được nối với nhau bằng thang máy, trung tâm trung tâm chứa đầy các cửa hàng và nhà ga, cùng vô số bức tường bí mật và lối đi chưa được thăm dò dẫn đến các phần bị lãng quên của tòa tháp. Thời gian của các cấp độ được tạo ngẫu nhiên không còn nữa – mọi thứ trong Tower 57 đều được thiết kế cẩn thận và tạo ra từng điểm ảnh với sự chú ý cao nhất đến từng chi tiết .

CÁC MÔI TRƯỜNG KHỦNG HOẢNG

Đập chúng, đâm chúng và phá hủy mọi thứ. Tải lại. Nói lại. Bởi vì mọi người đều thích khi mọi thứ diễn ra BẤT NGỜ . Mọi thứ – từ mảnh vỡ và vỏ đạn pháo đến dấu chân đẫm máu – sẽ đánh dấu dấu vết hủy diệt của bạn xuyên qua Tháp.

Chế độ chơi

TRÒ CHƠI ARCADE ĐƯỢC ĐẶT NHANH

Không có trường nào giống trường cũ. Bắn mọi thứ di chuyển và không bị giết trong quá trình này . Tower 57 đưa ra các tình huống phức tạp phát sinh từ các hệ thống đơn giản tương tác với nhau – và nó thực hiện một cách khó khăn. Số lượng mạng sống khan hiếm, thời gian hồi sinh có hạn và khó khăn tăng vọt khi bạn ít ngờ tới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,6

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0

Kho:500 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Tích hợp

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,6

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GeForce GTX 660

Kho:500 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Các bản đồ đầy màu sắc, cũng như kẻ thù. Điều này đôi khi làm cho việc phân biệt kẻ thù trong bối cảnh của chúng trở nên khó khăn, nhưng điều đó cũng làm tăng thêm thử thách của trò chơi. Cảnh có thể chứa rất nhiều NPC riêng biệt và các đối tượng chuyển động. Ví dụ, địa điểm nghỉ ngơi định kỳ của bạn có một con phố chính đông đúc với người đi bộ và xe cộ liên tục cắt ngang nhau, dòng chảy được điều chỉnh bởi các đèn giao thông đang hoạt động.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment