Cách tải xuống game Train Valley miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Train Valley là một trò chơi video giả lập xe lửa chiến lược giải đố được phát triển bởi Flazm, phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2015. Nó có sẵn để tải xuống trên Steam và iOS. Phần tiếp theo, có tựa đề Train Valley 2, được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2018. 

Cốt truyện Game

Xây dựng đường sắt, quản lý giao thông và tránh tai nạn. Chơi ở Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Liên Xô vào năm 1830-2020. Hoàn thành chế độ câu chuyện từ Cơn sốt vàng năm 1849 đến chuyến bay có người lái đầu tiên, và sau đó khám phá chế độ ngẫu nhiên. Ban quản lý. Sự thi công. Xe lửa. Chào mừng đến với Thung lũng Xe lửa!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Phát qua 4 mùa: Châu Âu (1830–1980), Mỹ (1840–1960), Liên Xô (1880–1980) và Nhật Bản (1900–2020).

Khám phá 15 loại tàu – từ đầu máy chạy bằng hơi nước thời kỳ đầu đến tàu cao tốc hiện đại, lái 18 loại toa – từ toa chở khách cũ đến phễu và bồn chứa và đến bệ súng và xe tăng dùng trong quân sự.

Lối chơi

Xây dựng các tuyến đường sắt để kết nối các thành phố, đường hầm và cầu. Đường sắt mới rẻ khi đi qua các cánh đồng trống, nhưng có thể tốn kém khi phá bỏ rừng, làng mạc và các công trình hiện có khác.

Quản lý lưu lượng ngày càng tăng bằng cách xây dựng, thiết bị chuyển mạch, vách ngăn và cọc để nhiều đoàn tàu có thể chạy cùng lúc mà không bị chậm trễ.

Không xảy ra tai nạn bằng cách điều khiển chính xác các chuyến tàu trong những thời điểm quan trọng, sử dụng tính năng tạm dừng để lập kế hoạch (bạn có thể xây dựng đường sắt và lên lịch tàu khi tạm dừng).

Chế độ chơi

Hoàn thành chế độ câu chuyện bao gồm các sự kiện trong đời thực như Cơn sốt vàng năm 1849, việc xây dựng Đường sắt ở nước ngoài Florida, Thế chiến II, Chiến tranh Lạnh, sự ra mắt của chuyến bay vũ trụ có người lái đầu tiên Vostok 1 và hơn thế nữa.

Khám phá trò chơi ở các chế độ chơi khác nhau: ở chế độ câu chuyện (5-10 phút), ở chế độ ngẫu nhiên (15-20 phút – cấp độ trông và phát triển khác nhau mỗi khi bạn khởi chạy) hoặc trong chế độ giống như hộp cát (có thể được bật cho cả hai chế độ câu chuyện và ngẫu nhiên. Nó cho phép chơi mà không giới hạn thời gian và tiền bạc).

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OS X 10.12+

Bộ xử lý:1,7 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 2 MB

Đồ họa:NVIDIA GeForce 8600M trở lên / ATi Radeon 2400 trở lên

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Phiên bản OS X Mavericks 10.9 trở lên. Lưu ý rằng Trine 3 chỉ hoạt động trên hệ điều hành 32-bit.

Bộ xử lý:Intel Mac

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:OpenGL 4.1

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tất cả đồ họa đều mang phong cách hoạt hình nhưng thực sự khá tốt và hình nền đa dạng và tràn đầy sức sống. Trò chơi được hiển thị theo phong cách từ trên xuống tiêu chuẩn, mặc dù bạn có thể phóng to và thu nhỏ theo yêu cầu. Khi bạn đi qua các quốc gia khác nhau, bạn sẽ có được cảm nhận thực sự về văn hóa và cảnh quan từ môi trường và bối cảnh xung quanh. Các chuyến tàu cũng thay đổi đáng kể khi bạn tiến bộ theo thời gian, đó là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment