Chi tiết cấu hình chơi game TRI Of Friendship and Madness mới nhất năm 2022 cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

TRI Of Friendship and Madness là một trò chơi video Phiêu lưu , Indie của Rat King Entertainment, một nhà phát triển trò chơi indie người Estonia và được xuất bản thông qua công ty của họ, Placeholder Gameworks vào ngày 10 tháng 10, 2014

Cốt truyện Game

Trong thế giới của Odd Gods, người chơi sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất khi họ khám phá ra sức mạnh ma thuật của TRÍ TUỆ. Bằng cách tạo ra các hình tam giác có thể được sử dụng để giải các câu đố và đi ngang qua cảnh quan, các nhà thám hiểm săn tìm những bức tượng thần bí và thành thạo nhiều khả năng như phản xạ ánh sáng, mở rộng độ cao tuyệt đối và thậm chí bất chấp trọng lực! 

Với từng khúc quanh của hành lang, từng giàn che, từng tầng tháp và ngục tối mới trong thế giới của các vị thần Odd Gods, TRI thách thức người chơi tư duy bên ngoài và tìm ra những cách mới để vượt qua những chướng ngại vật tưởng như không thể.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Sức mạnh của TRI – Tạo con đường của riêng bạn qua mỗi cấp độ bằng cách tạo ra các hình tam giác trong không khí loãng, sau đó sử dụng chúng để giải các câu đố rải rác khắp thế giới của các Vị thần Kỳ quặc.

Giá trị chơi lại – Tìm đường qua từng màn trong số 16 màn của TRI là đủ đánh thuế, nhưng bạn cũng có thể săn tìm thần tượng ẩn, đánh bại thời điểm tốt nhất hoặc gặp ít mục tiêu tam giác nhất, chống lại những người chơi khác trên bảng xếp hạng trong trò chơi của Chế độ thách thức.

Các thần tượng ẩn cũng mở khóa nội dung bổ sung như tạo hình ảnh và bình luận của nhà phát triển!

Câu đố góc nhìn thứ nhất – TRI là FPS của một game thủ có tư duy; không có bạo lực hoặc giết chóc, chỉ có niềm vui khám phá, giải câu đố và gợi ý tam giác. Đó là một bài kiểm tra thực sự về kỹ năng và nhận thức về không gian!

Lối chơi

Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, khi bạn bước vào thế giới của các Vị thần Kỳ quặc và khám phá sức mạnh kỳ diệu của TRÍ! Làm chủ các khả năng cho phép bạn tạo ra con đường của riêng mình thông qua một vũ trụ nhập vai đầy những điều kỳ diệu chưa được biết đến.

Với mọi khúc quanh của hành lang, mọi giàn che nhô cao trên đầu bạn, mọi tầng tháp và ngục tối mới trong thế giới của các vị thần kỳ quặc, TRI thách thức bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Được hỗ trợ bởi tạo tác TRI, bạn đặt các điểm neo trên các bức tường xung quanh mình và tạo ra các bệ hình tam giác có thể trèo lên, đi qua và nếu không thì được sử dụng để thương lượng các cấp độ phía trước. Họ sẽ giúp bạn giải các câu đố, chạm tới những lỗ hổng bất khả thi, phản chiếu chùm ánh sáng và thậm chí đi lên tường … một khi bạn khám phá ra cách làm điều đó, đó là!

Chế độ chơi

Đi mọi nơi, mọi nơi – Lập kế hoạch và suy nghĩ cẩn thận có thể thấy bạn đi hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng các hình tam giác; suy nghĩ về nơi bạn đặt chúng và săn tìm những bức tượng cáo thần bí cho phép bạn đi tiếp!

Khả năng mới – Luôn luôn có một cái gì đó mới để học hỏi, luôn luôn là một sức mạnh mới để kiếm được. Muốn đi bộ trên tường? Chuyển hướng tia sáng? Sử dụng dịch chuyển tức thời? Tất cả đang chờ được khám phá!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS X 10.6 (64bit)

Bộ xử lý: i3, 2,5GhZ

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Thẻ với Shader Model 3

Kho: 440 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6 (64bit) trở lên

Bộ xử lý: i5, 2,8GhZ

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Thẻ game thủ tốt với Shader Model 3

Kho: 440 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Đúng

Đánh giá đồ họa game

Một bài kiểm tra thực sự về nhận thức không gian, TRI là sự kết hợp giữa lối chơi góc nhìn thứ nhất và giải đố sẽ đẩy tâm trí bạn đến giới hạn tuyệt đối!

tự do góc nhìn thứ nhất khám phá câu đố 3D platformer

với các thiết kế cấp độ thủ công

xây dựng các hình tam giác để vượt qua các vực thẳm, đến những nơi không xác định và đi bộ trên tường và trần nhà

phản xạ tia sáng, tia laze nguy hiểm và các sinh vật linh hồn lơ lửng

khám phá các hội trường và ngục tối của TRI, thu thập các thần tượng ẩn và giải các câu đố

trải nghiệm sự điên rồ trọng lực

nội dung thưởng: tác phẩm nghệ thuật, tạo ảnh chụp màn hình và nhận xét âm thanh

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment