Game Tropico 5 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game Tropico 5

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Tropico 5

Tropico 5 là một trò chơi video mô phỏng xây dựng và quản lý được phát triển bởi Haemimont Games. Nó được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 5 năm 2014, với các phiên bản dành cho Linux, OS X và Xbox 360 được phát hành sau đó vào năm 2014 cũng như các phiên bản cho PlayStation 4 và Xbox One 

Cốt truyện Game Tropico 5

Quay trở lại đảo quốc Tropico xa xôi và mở rộng triều đại của Vương triều của bạn từ thời kỳ đầu thuộc địa đến ngoài Thế kỷ 21, đối mặt với những thách thức mới bao gồm cơ chế giao dịch tiên tiến, công nghệ và nghiên cứu khoa học, cũng như MULTIPLAYER hợp tác và cạnh tranh.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm DOOM 3 tại đây

Xem thêm Bioshock Infinite tại đây

Link tải Tropico 5 2022 full active dành cho MacOS

Download “Tropico 5” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Tropico 5 trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Tropico 5

Tính năng game

 The Eras – Bắt đầu triều đại của bạn trong thời kỳ thuộc địa, sống sót sau Thế chiến và Đại suy thoái, trở thành một nhà độc tài trong Chiến tranh Lạnh và đưa đất nước của bạn đến thời hiện đại và hơn thế nữa. Từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 21, mỗi thời đại đều mang trong mình những thách thức và cơ hội.

 Vương triều – Mỗi thành viên trong đại gia đình của El Presidente đều có mặt trên đảo và có thể được bổ nhiệm làm người cai trị, người quản lý, đại sứ hoặc tướng lĩnh. Đầu tư vào các thành viên trong Vương triều của bạn để mở khóa các đặc điểm mới và biến chúng thành tài sản quý giá nhất của bạn.

 Nghiên cứu và Cải tạo – Nâng cao quốc gia của bạn bằng cách khám phá các tòa nhà, công nghệ và tài nguyên mới. Cải tạo các tòa nhà cũ của bạn thành các tòa nhà hiện đại hiệu quả hơn.

 Hệ thống thương mại tiên tiến và đội tàu thương mại – Tích lũy một đội tàu thương mại toàn cầu và sử dụng tàu của bạn để đảm bảo các tuyến đường thương mại đến các đảo lân cận hoặc các siêu cường thế giới, cho cả xuất khẩu và nhập khẩu.

Lối chơi

Một trong những điều mới ở Tropico 5 là hệ thống kỷ nguyên của nó. Bạn bắt đầu từ thời kỳ thuộc địa tiến vào các cuộc chiến tranh thế giới, chiến tranh lạnh và thời hiện đại. 

Thay đổi sang một kỷ nguyên mới sẽ mở khóa nhiều tòa nhà hơn, nhiều lựa chọn chính trị và ngoại giao hơn và một số mô hình khác nhau cho một số tòa nhà nhất định. Một tính năng mới khác là khả năng tạo ra một triều đại. 

Bạn sẽ tạo tổng thống đầu tiên của mình giống như trong bất kỳ trò chơi Tropico nào trước đây nhưng khi bạn đang chơi, nhiều thành viên hơn sẽ được thêm vào triều đại của bạn. 

Bạn sẽ có thể chọn bất kỳ ai trong số họ khi có cuộc bầu cử, mỗi thành viên có những đặc điểm khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn nghĩ về trạng thái hiện tại khi chọn tổng thống tiếp theo.

Chế độ chơi

 Khám phá hòn đảo của bạn – Khám phá những gì nằm ngoài sương mù chiến tranh. Tìm các mỏ tài nguyên quý giá và khám phá tàn tích của các nền văn minh cổ đại.

 Tất cả các tác phẩm nghệ thuật mới – Tất cả các tác phẩm nghệ thuật đã được thiết kế lại từ đầu để mang đến cho Tropico 5 một bản sắc thị giác độc đáo. Chọn từ hơn 100 tòa nhà từ mỗi thời đại riêng lẻ.

 Nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh – Tối đa 4 người chơi có thể xây dựng các thành phố và nền kinh tế của riêng họ trên bất kỳ bản đồ đảo nhất định nào. Người chơi có thể chọn chia sẻ tài nguyên, nguồn cung cấp và dân số hoặc tuyên chiến với nhau.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Tropico 5

Cấu hình để chơi game Tropico 5

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS 10.6 trở lên (chỉ Intel, không phải M1)

Bộ xử lý:Passmark CPU 1000 trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Passmark GPU 500 trở lên với hỗ trợ OpenGL 3.2

Kho:35 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Đánh giá đồ họa game

Không có gì thay đổi nhiều kể từ lần lặp lại trước đó của dòng Tropico. Trò chơi trông đẹp theo phong cách riêng của nó và các hòn đảo trông sôi động. Các tòa nhà có những chi tiết nhỏ khiến bạn phải phóng to gần để xem. Tuy nhiên, những người đi bộ xung quanh và các đơn vị quân đội thiếu chi tiết. Tôi thấy mình chơi với chiếc máy ảnh thu nhỏ phần lớn thời gian. Ngoài ra, các vật thể xung quanh nằm rải rác xung quanh hòn đảo, như tài nguyên khai thác và mỏ dầu, có thể đã sử dụng một số biến thể để thêm vào khía cạnh thăm dò.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment