Tải xuống miễn phí game Tropico 6 bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Tropico 6

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Tropico 6

Tropico 6 là một trò chơi mô phỏng xây dựng, quản lý và trong series Tropico , được phát triển bởi Limbic Entertainment , được xuất bản bởi Kalypso Media và được công bố tại E3 2017 

Cốt truyện Game Tropico 6

El Presidente đã trở lại! Hãy chứng tỏ mình một lần nữa với tư cách là một nhà độc tài đáng sợ hoặc một chính khách yêu chuộng hòa bình trên đảo Tropico và định hình số phận của nền cộng hòa chuối của riêng bạn qua bốn thời đại đặc biệt.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm The Witness tại đây

Xem thêm Crusader Kings II tại đây

Link tải game Tropico 6 trên MacOS

Download “Tropico 6” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Tropico 6 trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Tropico 6

Tính năng game

Chơi trên các quần đảo lớn lần đầu tiên trong sê-ri. Quản lý nhiều hòn đảo cùng lúc và thích ứng với nhiều thử thách mới khác nhau.

Gửi các đặc vụ của bạn đi đột kích đến các vùng đất nước ngoài để đánh cắp các kỳ quan và di tích thế giới , để thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn.

Xây cầu, xây dựng đường hầm và vận chuyển công dân và khách du lịch của bạn bằng taxi, xe buýt và cáp treo trên không . Tropico 6 mang đến những khả năng giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Tùy chỉnh giao diện của cung điện của bạn theo ý muốn và chọn từ nhiều tính năng bổ sung khác nhau.

Tropico 6 có hệ thống nghiên cứu sửa đổitập trung vào các khía cạnh chính trị của việc trở thành nhà độc tài vĩ đại nhất thế giới.

Các bài phát biểu bầu cử đã trở lại! Nói chuyện với mọi người và đưa ra những lời hứa mà bạn không thể giữ được. Nhiều người chơi

Lối chơi

Hãy chứng tỏ bản thân một lần nữa với tư cách là một nhà độc tài đáng sợ hoặc một chính khách yêu chuộng hòa bình trên đảo Tropico và định hình số phận của nền cộng hòa chuối của riêng bạn qua bốn thời đại đặc biệt . 

Đối mặt với những thách thức mới trên đấu trường quốc tế và luôn ghi nhớ những nhu cầu của người dân của bạn.

Lần đầu tiên trong loạt phim, quản lý các quần đảo rộng lớn , xây dựng cầu nối các đảo của bạn và sử dụng các phương tiện giao thông và cơ sở hạ tầng mới . Gửi các Tropicans của bạn đi đột kích để đánh cắp các kỳ quan của thế giới , bao gồm cả Tượng Nữ thần Tự do và Tháp Eiffel. 

Tùy chỉnh cung điện của bạn theo ý muốn và đưa ra các bài phát biểu tranh cử từ ban công của bạn, để giành được sự ưu ái của thần dân của bạn.

Chế độ chơi

 trực tuyến cho tối đa 4 người chơi. Trong thời kỳ chính trị rối ren và bất ổn xã hội, người dân đang kêu gọi những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, những người sẽ chèo lái vận mệnh đất nước bằng tầm nhìn xa và tài trí. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Tropico 6

Cấu hình để chơi game Tropico 6

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:MacOS Mojave (10.14)

Bộ xử lý:Quad-Core (i5 hoặc i7) 3GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:GPU tương thích Metal, Shader 5 với 2GB VRam (AMD Radeon Rx560 Pro / Nvidia Geforce GTX775 trở lên)

Kho:16 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:3,1 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Đánh giá đồ họa game

Không có gì thay đổi nhiều kể từ lần lặp lại trước đó của dòng Tropico. Trò chơi trông đẹp theo phong cách riêng của nó và các hòn đảo trông sôi động. Các tòa nhà có những chi tiết nhỏ khiến bạn phải phóng to gần để xem. Tuy nhiên, những người đi bộ xung quanh và các đơn vị quân đội thiếu chi tiết. Tôi thấy mình chơi với chiếc máy ảnh thu nhỏ phần lớn thời gian. Ngoài ra, các vật thể xung quanh nằm rải rác xung quanh hòn đảo, như tài nguyên khai thác và mỏ dầu, có thể đã sử dụng một số biến thể để thêm vào khía cạnh thăm dò.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment