Game Turok bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Turok là một loạt trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới nguyên thủy nơi sinh sống của khủng long và các sinh vật khác

Cốt truyện Game

Một thế giới mà thời gian không có ý nghĩa – và cái ác không có giới hạn. Bị xé nát từ một thế giới đã biến mất từ ​​lâu, chiến binh du hành thời gian Turok đã thấy mình bị đẩy vào một vùng đất man rợ bị xé nát bởi xung đột.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Thế giới ảo hoàn toàn 3-D

Chạy, nhảy, leo trèo theo bất kỳ hướng nào trong thế giới 3D hoàn toàn, với khả năng nhìn và hướng vũ khí của bạn lên, xuống hoặc sang ngang một cách độc lập.

Kẻ thù thông minh được lập trình cho

sự hung dữ Cấu hình gây hấn có thể thay đổi làm cho mỗi kẻ thù hành xử độc nhất.

14 loại vũ khí công nghệ cao khủng khiếp

từ súng phóng lựu, súng trường xung Plasma và vũ khí cho người ngoài hành tinh, đến súng phóng tên lửa Quad và, mẹ của tất cả các loại súng, Pháo kết hợp nguyên tử!

Hình nền Tương tác Nâng cao với Công nghệ Hạt

lắc lư. Bong bóng tạo thành vòng trên mặt nước. Đạn ricochet. Cây cối bùng nổ thành ngọn lửa và rơi xuống đất. Thác nước sôi tung bọt.

Khủng long được chế tạo bằng kỹ thuật sinh học Chim ăn thịt

có răng như dao cạo. Pháo binh đóng gói Triceratops. Bộ binh ngoài hành tinh và T-Rex được dẫn đường bằng laser. Theo dõi mọi chuyển động của bạn với công nghệ theo dõi đầu.

Lối chơi

Một thế giới mà thời gian không còn ý nghĩa – và cái ác không có giới hạn. Bị xé nát từ một thế giới đã biến mất từ ​​lâu, chiến binh du hành thời gian Turok đã thấy mình bị đẩy vào một vùng đất man rợ bị xé nát bởi xung đột. 

Một lãnh chúa độc ác được gọi là ‘The Campaignner’ tìm cách xé nát cấu trúc thời gian và thống trị vũ trụ bằng cách sử dụng một hiện vật cổ đại được gọi là ‘The Chronoscepter’. Chronoscepter đã bị đập vỡ hàng ngàn năm trước trong một nỗ lực để giữ nó không rơi vào tay ác quỷ. 

Chế độ chơi

Hiện tại, John đang sống với Pauline ở Paris, người bạn đời bất tử của anh. Họ đang tìm kiếm một đồ tạo tác cần thiết để chế tạo lại lọ thuốc. Trong quá trình điều tra, họ sẽ phải đối mặt với những nhân vật chính mới nguy hiểm muốn đánh cắp bí mật của họ …

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OS X 10.9

Bộ xử lý:Lõi kép của Intel hoặc AMD ở tốc độ 2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Intel 787 Express hoặc tương đương hỗ trợ OpenGL 2.1 Core

Kho:800 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OS X 10.11+

Bộ xử lý:Intel Core i5-2300 2,8 GHz / AMD Phenom II X4 945 3,0 GHz hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Dòng NVIDIA GeForce 7800/7900/8600, dòng ATI / AMD Radeon HD 2600/3600 hoặc X1800 / X1900 hỗ trợ OpenGL 2.1 Core

Kho:800 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, chúng ta không thể nói rằng Turok đã vượt qua năm 2015, nhưng vẫn bị mắc kẹt ở đâu đó vào khoảng năm 2000. Tuy nhiên, trò chơi trông mượt mà hơn rất nhiều so với tiêu đề gốc, vì mọi thứ ít sắc sảo hơn và một số kết cấu nhận được khá tốt các bản cập nhật. Tất nhiên, một bản làm lại đầy đủ có thể sẽ rất hay, nhưng những người yêu thích phong cách cổ điển sẽ có thể thưởng thức phiên bản cập nhật này nhiều như phiên bản gốc.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment