Tải game Two Point Hospital [1.20.52072] mới cập nhật dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Bệnh viện hai điểm là một trò chơi mô phỏng kinh doanh năm 2018được phát triển bởi Two Point Studios và được xuất bản bởi Sega cho Linux , MacOS và Microsoft Windows . Các phiên bản bảng điều khiển dành cho PlayStation 4 , Xbox One và Nintendo Switch đã được phát hành vào tháng 2 năm 2020. 

Cốt truyện Game

Một sự kế thừa tinh thần cho trò chơi Theme Hospital năm 1997 của Bullfrog Productions, người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng và vận hành một đế chế bệnh viện ở Quận Two Point hư cấu, với mục tiêu cứu chữa những bệnh nhân mắc chứng bệnh hài hước, hư cấu. 

Bởi vì việc đến thăm các bệnh viện thực thường không thoải mái, các nhà phát triển coi trọng yếu tố hài hước để làm nhẹ bớt tâm trạng. Trò chơi được thiết kế và phát triển bởi một số người sáng tạo của Bệnh viện Chủ đề , bao gồm Mark Webley và Gary Carr .

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Thiết kế và xây dựng bệnh viện của riêng bạn!

Chữa bệnh bất thường

Cải thiện và mở rộng tầm nhìn bệnh viện của bạn!

Lối chơi

Đừng mong đợi Quận Two Point có nhiều loại bệnh nhân thông thường của bạn. Trong thế giới này, bạn sẽ trải qua tất cả các loại bệnh tật bất thường; từ Chủ nghĩa ánh sáng đến Chủ nghĩa lập thể – mỗi loại đều yêu cầu loại máy xử lý đặc biệt riêng.

Chuẩn đoán bệnh tật, xây dựng phòng phù hợp để xử lý chúng, thuê nhân viên phù hợp, và sau đó sẵn sàng, bởi vì chữa khỏi một trong những căn bệnh này chỉ là bước khởi đầu. Bạn có thể xử lý một bệnh nhân duy nhất – nhưng bạn có thể xử lý một Đại dịch không?

Khi bạn đã chiến thắng bệnh tật, hãy nghiên cứu các phương pháp chữa trị và máy móc được cải tiến và biến bệnh viện của bạn thành một cơ sở chăm sóc sức khỏe không thể ngăn cản.

Chế độ chơi

Bạn sẽ quản lý đội ngũ nhân viên với những kiểu tính cách và đặc điểm riêng biệt, vì vậy bạn sẽ cần phải theo dõi xem ai làm việc hiệu quả – và ai chỉ là một cơn đau ở cổ. Cân bằng lực lượng lao động với tham vọng của bạn khi bạn cố gắng tạo ra lợi nhuận (và hy vọng sẽ cứu được một số người trên đường đi).

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN: Mac OS 10.13

Bộ xử lý: i5 8259U 2,3 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa: GTX 775M, 2 GB, AMD Radeon 555, 2 GB, Intel Iris Plus 655

Kho:6 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN: Mac OS 10.13

Bộ xử lý: i5 3,4 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon Pro 570

Kho:6 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Xây dựng một bệnh viện từ con số không thành một kiệt tác khi bạn thiết kế hoạt động chăm sóc sức khỏe – hoặc chức năng – đẹp nhất trong toàn bộ Hạt Two Point.

Tối ưu hóa thiết kế bệnh viện của bạn để tăng lưu lượng bệnh nhân (và tiền mặt), sắp xếp hành lang, phòng và khu vực chờ theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Mở rộng bệnh viện của bạn đến nhiều tòa nhà khi bạn muốn nhận được càng nhiều bệnh nhân qua cửa càng tốt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment