Game chiến lược mô phỏng Ultimate General Civil War bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Ultimate General Civil War 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Ultimate General Civil War

Ultimate General là một loạt trò chơi máy tính trong Nội chiến Hoa Kỳ tập trung vào chiến thuật và lịch sử quân sự. Hiện tại có hai tựa game: Ultimate General: Gettysburg và Ultimate General: Civil War . Cả hai đều được phát triển bởi một công ty Ukraina, Game-Labs, và được thiết kế bởi Nick Thomadis, người tạo ra ” DarthMod ” (một loạt các mod cải thiện AI trong các trò chơi Total War ) và là một trong những modder nổi tiếng nhất trong Cộng đồng modding Total War .

Cốt truyện Game Ultimate General Civil War

Ultimate General: Civil War là một trò chơi chiến tranh chiến thuật thời gian thực chiến thuật. Trải nghiệm giai đoạn đẫm máu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – Nội chiến Hoa Kỳ 1861-1865.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Fall of Light tại đây

Xem thêm Deathtrap [04.05.2016] tại đây

Link tải Ultimate General Civil War 2022 full active dành cho MacOS 

Download “Ultimate General Civil War” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Ultimate General Civil War trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Ultimate General Civil War

Tính năng game

Chiến dịch đầy đủ: Chiến đấu trong Chiến dịch Nội chiến Hoa Kỳ và tham gia hơn 50 trận chiến từ các cuộc giao tranh nhỏ đến các trận đánh lớn có thể kéo dài vài ngày trên hàng trăm dặm vuông địa hình. Chiến dịch hoàn toàn phụ thuộc vào hành động của người chơi và kết quả trận chiến. Các trận chiến lịch sử cũng có thể được chơi riêng.

Quản lý quân đội: Bạn là tướng quân. Bạn có toàn quyền kiểm soát thành phần quân đội. Dựa trên những thành công và danh tiếng của mình, bạn có thể được tiếp cận với nhiều quân đoàn, sư đoàn và lữ đoàn hơn. 

Hệ thống lệnh sáng tạo:Bạn quyết định mức độ kiểm soát nào bạn muốn. Chỉ huy từng đơn vị riêng lẻ hoặc chỉ cho họ một mục tiêu chính bằng một lần nhấp vào nút và xem liệu họ có thể chiếm được ngọn đồi đó hay không. 

Lối chơi

New Domes – Curiosity giới thiệu năm loại Dome mới. Đây là những mô hình hoàn toàn mới với hình dạng, chức năng và chi phí mới. Với một ngoại lệ, chúng không yêu cầu nghiên cứu công nghệ mới. Các mái vòm nhỏ nhất không cho phép xây dựng Spire Thanh thông tin

– Cung cấp tổng quan chung về tất cả các nguồn tài nguyên của thuộc địa, bao gồm cả tiến độ nghiên cứu

Chế độ chơi

Tách những kẻ giao tranh để cử họ đi trinh sát những ngọn đồi phía trước. Hoặc hợp nhất nhiều lữ đoàn thành một sư đoàn lớn hơn nếu cần. Tháo các kỵ binh để ít bị kẻ thù nhìn thấy hoặc gắn kết để tấn công nhanh bên sườn và đột kích tiếp tế. Nguồn cung cấp là cực kỳ quan trọng và bạn phải lập kế hoạch và bảo vệ các nguồn cung cấp nếu không trận chiến có thể kết thúc sớm cho bạn.

Trí tuệ nhân tạo tiên tiến: Bạn sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mạnh. AI sẽ tấn công bạn, tấn công vào các điểm yếu và vùng đất cao bất khả kháng, sẽ đuổi theo và cắt nguồn cung cấp của bạn và sẽ cố gắng phá hủy các khẩu đội pháo không được bảo vệ. AI sẽ sử dụng địa hình và sẽ ẩn nấp và rút lui nếu bị áp đảo.

Các vấn đề về địa hình:Rãnh, đường, hàng rào, nhà cửa, cánh đồng – mọi thứ đều có thể giúp đạt được chiến thắng, nếu bạn biết cách sử dụng nó. Hills sẽ cho phép bạn nhìn thấy các đơn vị đối phương sớm hơn. Sông và cầu có thể trở thành chướng ngại vật tự nhiên giúp bạn phòng thủ. Rừng có thể giúp bạn che giấu di chuyển của mình và đánh úp kẻ thù.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Ultimate General Civil War

Cấu hình để chơi game Ultimate General Civil War

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,7

Bộ xử lý: CPU lõi kép 2.0 Ghz hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce hoặc AMD gpu tương đương với Intel 4000 trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Lõi tứ 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Bản đồ đẹp: Chúng tôi tin rằng công nghệ hiện đại cho phép các trò chơi chiến tranh hạng nặng cuối cùng không còn có màu nâu trên các lục giác màu xanh lá cây. Các trò chơi chiến tranh gay cấn, sâu sắc có thể rất hay. Trong trò chơi của chúng tôi, mọi cảnh quan trận chiến lịch sử đều được vẽ tay chính xác, sử dụng dữ liệu từ vệ tinh và bản đồ lịch sử. Địa hình đóng một vai trò chiến lược to lớn và giúp hiểu được các trận chiến đã diễn ra như thế nào và tìm hiểu lịch sử.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment