Game Vaporum bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sự miêu tả. Vaporum là một game nhập vai thu thập thông tin dungeon dựa trên lưới trong bối cảnh steampunk nguyên bản, lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của thể loại cũ. Bị mắc kẹt giữa đại dương, trước một tòa tháp khổng lồ, người anh hùng phải tìm ra địa điểm là gì, chuyện gì đã xảy ra ở đó và quan trọng nhất là anh ta là ai.

Cốt truyện Game

Vaporum là một game nhập vai thu thập thông tin dungeon dựa trên lưới trong bối cảnh steampunk nguyên bản, lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của thể loại cũ. Bị mắc kẹt giữa đại dương, trước một tòa tháp khổng lồ, người anh hùng phải tìm hiểu xem địa điểm là gì, điều gì đã xảy ra ở đó và quan trọng nhất, anh ta là ai.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Người đầu tiên chiến đấu thời gian thực

Câu đố và mục tiêu toàn cấp

Hệ thống RPG dựa trên tiện ích

Rất nhiều khám phá, chiến lợi phẩm và tùy chỉnh nhân vật

Cốt truyện bí ẩn đầy bí mật

Nhân vật chính được lồng tiếng hoàn toàn

Cài đặt hấp dẫn đắm chìm

Lối chơi

Chiến đấu diễn ra trong thời gian thực. Mỗi kẻ thù có một điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt, vì vậy bạn phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để đánh bại chúng. Mỗi loại vũ khí có một tập hợp các phần thưởng và hành vi độc đáo giúp tăng thêm chiều sâu và suy nghĩ khi chọn loại vũ khí để trang bị.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại tiện ích: tấn công trực tiếp, tấn công khu vực, buff tấn công & phòng thủ … Những tiện ích này rất mạnh, nhưng một số kẻ thù miễn nhiễm với một số loại tấn công nhất định, vì vậy bạn sẽ phải tìm ra cách tốt nhất để đối phó với mỗi cuộc gặp gỡ trò chơi ném vào bạn.

Chế độ chơi

Giải quyết các câu đố hấp dẫn và các mục tiêu toàn cấp, nơi bạn phải sử dụng cả trí thông minh và phản xạ của mình. Trong khi hầu hết các câu đố và câu đố được chứa trong một phòng duy nhất, các mục tiêu tiến triển có thể kéo dài toàn bộ cấp độ hoặc thậm chí nhiều cấp độ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:1.8 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 6000 trở lên

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:1.8 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 6000 trở lên

Kho:5500 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Bầu không khí mà trò chơi này tạo ra thật đáng kinh ngạc. Đồ họa được tinh chỉnh tốt mang lại nhiều sự năng động và đắm chìm vào trò chơi. Các tông màu tối và màu sắc thêm rất nhiều nét quyến rũ cho khái niệm steampunk mà các nhà phát triển hướng tới. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment