Cách tải game Viscera Cleanup Detail hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Viscera Cleanup Detail là một trò chơi video mô phỏng khoa học viễn tưởng, nơi người chơi có nhiệm vụ dọn dẹp hậu quả đẫm máu của một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bị đẩy lùi thành công. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi studio phát triển độc lập có trụ sở tại Nam Phi RuneStorm

Cốt truyện Game

Trong Viscera Cleanup Detail, bạn bước vào đôi giày của một nhân viên gác cổng không gian có nhiệm vụ dọn dẹp sau nhiều sự kiện kinh dị khoa học viễn tưởng kinh hoàng khác nhau. Thay vì súng máy và súng trường plasma, công cụ của bạn là cây lau nhà và xô. Người hùng đó đã để lại một mớ hỗn độn, và việc giải quyết hậu quả là tùy thuộc vào bạn.

 Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Janitorial Simulation – Bước vào đôi giày của một kỹ thuật viên vệ sinh trạm không gian và đối phó với hậu quả khủng khiếp của một sự kiện kinh dị khoa học viễn tưởng. Máu, nội tạng, hộp mực đã qua sử dụng, cơ thể công nhân và những thứ rác rưởi khác xả rác vào các cơ sở.

Dọn dẹp – Công việc của bạn là dọn dẹp đống lộn xộn, vì vậy bạn phải dọn dẹp nó! Sử dụng cây lau, găng tay, máy rút, tia laser plasma và công cụ đánh hơi đáng tin cậy của bạn để giúp bạn lấy hết máu ra khỏi sàn nhà và trần nhà! Bạn thậm chí có thể thử và đột phá nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn thành công việc của mình.

Lối chơi

Thật không may, sự xâm nhập của người ngoài hành tinh và những nỗ lực anh dũng của những người sống sót can đảm đã để lại một mớ hỗn độn khắp cơ sở. Là người gác cổng, bạn có nhiệm vụ dọn dẹp nơi này.

Vì vậy, hãy lấy cây lau nhà và xắn tay áo lên, đây sẽ là một công việc lộn xộn.

Hôm nay, bạn đang xem Chi tiết Dọn dẹp Nội tạng!

Chế độ chơi

Sandbox Gameplay – Bạn không muốn dọn dẹp? Chỉ muốn tạo thêm một mớ hỗn độn và chơi đùa với vật lý? Tiến lên! Bạn cũng có thể lưu trò chơi của mình; đó là loại của chúng tôi!

Nhiều người chơi – Bạn thậm chí có thể mời một số bạn bè / đồng nghiệp đến và giúp bạn dọn dẹp (hoặc thậm chí còn làm cho lộn xộn hơn). Tính năng co-op chia đôi màn hình cũng có sẵn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.8 – MacBook Pro 2013

Bộ xử lý:2.0 GHz Intel i5 lõi kép

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 5000 hoặc Intel Iris

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Xin lưu ý: phiên bản Mac OS X

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 – MacBook Pro 2014 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i7 2,4 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Intel HD 530, GeForce GT 640M trở lên

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Xin lưu ý: phiên bản Mac OS X

Đánh giá đồ họa game

Đó là một trận chiến dài và kinh hoàng khi người sống sót phải đấu với đủ mọi hình thức sống đáng sợ và đột biến ngoài hành tinh, nhưng cuối cùng anh hùng của chúng ta đã chiến thắng và tiêu diệt được mối đe dọa từ người ngoài hành tinh! Nhân loại đã được cứu!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment