Cách tải game Wanderlust hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Wanderlust Travel Stories là một trò chơi phiêu lưu dựa trên văn bản độc lập năm 2019 được phát triển bởi Other Tales và được xuất bản bởi Walkabout Games. Nó được phát hành trên toàn thế giới trên Windows , iOS và macOS vào ngày 26 tháng 9 năm 2019 và có sẵn trên Steam , GOG.com , App Store , Mac App Store và Nintendo Switch

Cốt truyện Game

Trong một quán bar, trên hòn đảo xa xôi nhất thế giới, một nhóm người xa lạ chia sẻ câu chuyện của họ. Hãy xỏ chân vào đôi giày của họ và trải nghiệm chuyến du lịch từ những khía cạnh khác nhau. Bộ sưu tập tiểu thuyết có thể chơi được này được lấy cảm hứng từ các sự kiện và địa điểm có thật — nhưng quá trình của mỗi cuộc hành trình phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cầu nối giữa văn học và trò chơi

Wanderlust: Travel Stories là một cuốn sách mà bạn định hình. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt một chút thì nó là dành cho bạn — và nếu bạn có thể đọc được điều này, bạn có tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

Tuyển tập những câu chuyện du lịch

Bốn câu chuyện dài và năm câu chuyện ngắn, mỗi câu chuyện được viết bởi đội ngũ tác giả của riêng mình. Mỗi cuộc hành trình đều mang đến một phong cách chơi độc đáo khi bạn trải nghiệm chuyến du lịch qua con mắt của những cá nhân khác biệt. 

Xác thực, có căn cứ và được nghiên cứu kỹ lưỡng

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật và lấy bối cảnh ở những nơi có thật. Du lịch đến những bức tượng bí ẩn của Rapa Nui, những con phố nhộn nhịp của Bangkok, những dải đất hoang sơ của Nam Cực, đồng cỏ của Serengeti, v.v. 

Lối chơi

Trò chơi có câu chuyện dựa trên văn bản, hình ảnh gốc và nhạc nền. Nó kể về câu chuyện của bốn người lạ gặp nhau trên một hòn đảo xa xôi và chia sẻ những kỷ niệm du lịch của họ. 

Người chơi đọc tài khoản của họ và bằng cách đưa ra lựa chọn, ảnh hưởng đến hành động, tâm trạng của họ và dự trữ tiền của họ. Đến lượt nó, điều này ảnh hưởng đến cách các nhân vật nhận thức và trình bày thế giới, dẫn đến những kết quả khác nhau.

Chế độ chơi

Giới thiệu trò chơi chậm

Giống như một buổi chiều yên bình với một tách trà và một cuốn tiểu thuyết, đó là một trải nghiệm chậm rãi và thiền định. Bạn không cần phải vội vàng hay chiến đấu, bạn có thể tận dụng mọi khoảnh khắc theo tốc độ của riêng mình. Nếu đây là những gì bạn tìm kiếm, hãy xem Tuyên ngôn chơi trò chơi chậm của chúng tôi .

Từ những người tạo ra The Witcher, Dying Light và Hitman

Chúng tôi đi thuyền vào vùng biển chưa được khám phá với bộ phim tài liệu du lịch có thể chơi thử nghiệm này. Chúng tôi rất muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS Sierra

Bộ xử lý: Lõi kép trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel® HD 6000 trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,11

Bộ xử lý: Core i3 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cảm xúc màu sắc nhận thức

Lựa chọn của bạn định hình tâm trạng của nhân vật. Điều này sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới. Mọi cảm xúc đều có giá trị: hạnh phúc hay nhiệt tình không phải là tất cả, cảm giác buồn bã hay mệt mỏi là điều hoàn toàn tự nhiên.

Chủ nghĩa tối giản

Thẩm mỹ tinh tế, nhiếp ảnh đặt riêng và cảnh quan âm thanh sống động tạo nên giai điệu. Chỉ đủ để khuấy động ký ức của riêng bạn hoặc nuôi trí tưởng tượng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment